logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Agribank Hải Dương

Dự án âm thanh hội nghị của Agribank Hải Dương là đại diện tiêu biểu cho mảng âm thanh phòng họp, hội nghị của Lạc Việt Audio đang cung cấp hiện nay. Bằng cả sự nhiệt huyết và kinh nghiệm chuyên môn cao, dự án này đã được hoàn thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian cực ngắn.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Agribank Hải Dương
Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Agribank Hải Dương

Cầu hình hệ thống âm thanh

Kể từ khi nhận được yêu cầu, công ty đã đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng dựa trên những hạng mục âm thanh sau:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Mic chủ tịch Nuoxun NX-7698C 1
2 Mic đại biểu Nuoxun NX-7698D 9
3 Bộ xử lí trung tâm Nuoxun NX-7600M 1
4 Amply ITC TD-240B 1
5 Mixer Allen&Heath ZED10 1
6 Loa treo tường Amate G7 4

Đánh giá ưu điểm:

  • Hệ thống micro cổ ngỗng chất lượng cao có khả năng thu âm giọng nói tốt, trong đó, micro chủ tịch còn có khả năng kiểm soát hoạt động của các mic đại biểu giúp người dẫn dắt cuộc họp có thể điều hành một cách bài bản.
  • Âm thanh thu được từ các thiết bị đầu vào được khuếch đại và tinh chỉnh nhanh chóng thông qua tính năng hiện đại trên các thiết bị amply, mixer,…từ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm về chất âm mượt mà, phong phú.
  • Hơn nữa, với 4 loa treo tường Amate G7 âm thanh sẽ được tái tạo trung thực, sống động không sợ biến dạng, hú rít và lan tỏa đồng đều đến các đại biểu tham gia cuộc họp.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội nghị tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *