Loa array ati, loa array asa, loa array beyma

2534 lượt xem

Tìm hiểu 3 loại loa array ati,  loa array asa, loa array beyma

Để được tư vấn mua loa array chính hãng, chất lượng, bass từ NEO, treble từ NEO giá rẻ khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm loa array chính hãng, loa array chất lượng giá thành rẻ nhất so với tất cả các nơi. Hotline: 0982 655 355. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội (đi từ ngõ 120 Trường Chinh vào 1Km).

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và nêu ra những đặc điểm cơ bản của 3 dòng loa: Loa array ati,  loa array asa, loa array beyma.

Mẫu dòng loa array ATI được sản xuất tại Việt Nam
Mẫu dòng loa array ATI được sản xuất tại Việt Nam

 

Loa array ASA
Loa array ASA
loa array beyma
loa array beyma

Hiện tại xu hướng sử dụng các dòng loa line array trung quốc đang là một chủ đề rất nóng. Khách hàng tìm đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để được tư vấn sử dụng các dòng line array phù hợp nhất tốt nhất. Rất nhiều khách hàng hiện nay đã và đang sử dụng các sản phẩm line array phục vụ cho dàn âm thanh đám cưới.

Tại sao lại mua loa array tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt?

  • Tất cả các dòng loa đều được nhập khẩu chính hãng
  • Các sản phẩm có chất lượng cao, giá lại rất rẻ
  • Chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt
  • Chính sách bảo hành dài hạn nhất
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Loa array ati, loa array asa, loa array beyma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.