Loa array FdB và những hiểu biết về loa array này

3622 lượt xem

Loa array fbd là gì? Loa array Fdb đến từ đâu?

Loa array FdB là một dòng loa mảng, nó thuộc họ loa line array, từ những chiếc loa bass 25,30 thiết kế ăn khớp với nhau theo các linh kiện ray ghép lại với nhau thành một mảng, khi treo lên tạo một độ phủ âm thanh rộng và hãng âm thanh FdB sản xuất vì thế dòng loa này được gọi là loa array FdB. Loa array FdB ít được người Việt Nam sử dụng vì dòng loa array chính hãng này rất đắt, đến từ nước italia, linh kiện sản xuất và bass loa được làm bằng chất liệu đắt tiền vì vậy thành phầm của chiếc loa rất ít người dám đầu tư. Những mẫu line array phân khúc thấp được nhiều người ở Việt Nam lựa chọn.

Loa array FdB là gì?
Loa array FdB là gì?

Đặc điểm nhận dạng loa array FdB chính hãng

Đặc điểm nhận dạng rất dễ dàng cho khách hàng đó chính là logo FdB của hãng, và các sản phẩm loa array FBD được thiết kế chất chuyên nghiệp, toàn bộ bass, treble loa được làm bằng chất liệu NEOdymium.

Tuy sản phẩm line array FdB tương đối đắt với số tiền đầu tư mặt bằng chung của giới âm thanh Việt Nam nhưng về chất lượng thì chắc hẵn những người chơi âm thanh biết được giá trị của dòng loa này.

Loa line array FdB chính hãng
Loa line array FdB chính hãng

Địa chỉ mua loa array uy tín tin cậy

Chắc hẵn những ai đã từng sử dụng line array đều biết đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị chuyên cung cấp line array chuyên nghiệp, uy tín. Chỉ cần các bạn lên google tra: ” Loa array chính hãng ” Ngay lập tức vị trí được google đề xuất chính là LẠC VIỆT AUDIO. Khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn: 0982 655 355.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Loa array FdB và những hiểu biết về loa array này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.