Loa array PSD và những điều cần biết

4304 lượt xem

Tìm hiểu về cơ bản loa array PSD

Loa array PSD mới được giới âm thanh Pro Việt Nam biết đến và có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về dòng sản phẩm loa array này. Loa array PSD có chất lượng không? Loa array PSD được sản xuất ở đâu? Loa array PSD được sử dụng vào các mục đích gì? Loa PSD có giá bao nhiêu một cặp? Đó là những câu hỏi mà chắc chắn những khách hàng đang muốn tìm hiểu dòng loa PSD cần có được những câu trả lời. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn về những vấn đề vừa nêu ở trên.

Hình ảnh thực tế loa array PSD
Hình ảnh thực tế loa array PSD
Các dòng loa array chất lượng XEM TẤT CẢ CÁC DÒNG LOA ARRAY CHẤT LƯỢNG 
Các bạn có thể tham khảo tất cả các dòng loa array chất lượng tại đây! Các sản phẩm loa array xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, khuyến mại lên đến 30%. Bảo hành dài hạn lên đến 3 năm với toàn bộ các dòng loa array!

Loa array PSD được sản xuất ở đâu và chất lượng ra sao

Loa array PSD được sản xuất tại Việt Nam, các linh kiện được nhập khẩu, hiện tại PSD đã và đang có nhà máy đặt tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm được giới chuyên gia âm thanh đánh giá cũng rất tốt, tuy nhiên về giá thành chưa hợp lý đối với đa số người sử dụng ở Việt Nam. Loa array PSD kết với với các dòng cục đẩy công suất DB và vang số karaoke mang thương hiệu DB sẽ có được chất âm thanh tuyệt vời

Loa array PSD hiện chưa được đón nhận nhiều ở VIệt Nam
Loa array PSD hiện chưa được đón nhận nhiều ở VIệt Nam

Loa array PSD có giá bao nhiêu và mục đích sử dụng

Hiện tại theo tôi tìm hiểu thì loa array PSD đang có giá khoảng hơn 40 triệu/ 1 cặp và mục đích sử dụng vào hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh biểu diễn ngoài trời, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, tuy nhiên để phục vụ cho các mục đích trên thì khách hàng còn có rất nhiều sự lựa chọn khác và PSD cũng là một trong số những lựa chọn lý tưởng.

Loa array PSD sử dụng cho âm thanh sân khấu
Loa array PSD sử dụng cho âm thanh sân khấu

Địa chỉ mua loa array uy tín chất lượng

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dòng loa array sử dụng cho các mục đích: âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, hội trường, events… Chính sách bán hàng luôn hướng đến người sử dụng:

  • Cam kết sản phẩm loa array xuất xứ rõ dàng
  • Cam kết giá luôn luôn tốt nhất, chiết khấu lên đến 30%
  • Cam kết bảo hành dài hạn lên đến 3 năm
  • Tư vấn sử dụng, vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Loa array PSD và những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.