logo Lạc Việt Audio

Loa thông báo không dây

This post's average rating is: 5

Loa thông báo không dây, một trong những huyền thoại đang dần bị mai một bởi sự hiện đại và tiên tiến của công nghệ. Vậy những thiết bị này hiện nay có được sử dụng rộng rãi hay không, vai trò và tính năng của những sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ràng hơn thông qua bài viết sau đây.

Xuất xứ của loa thông báo không dây

Loa thông báo không dây là dòng loa sử dụng để  phát thanh đi xa, có công suất lớn vì vậy thường được sử dụng những lúc ngoài trời, hay làm loa phát thanh tại phường xã. Đặc điểm và giá thành của loa không dây ra sao thì bài viết sẽ giúp bạn.

Loa thông báo không dây là một trong những thiết bị âm thanh thông báo nổi tiếng của Nhật, được sản xuất tai Indonesia, thiết kế độc đáo nhập khẩu chính hãng, hiện nay loa được ứng dụng nhiều tại các khu vực như nhà văn hóa, hội trường, ngoài trời,… Thương hiệu Toa của Nhật còn nổi tiếng với nhiều mẫu mã khác nhau tất cả điều mang lại âm thanh chất lượng. Sản phẩm được bảo hành trong 1 năm.

loa thông báo không dây
loa thông báo không dây

Ứng dụng của loa thông báo không dây

Loa thông báo loại không dây được sử dụng tại những không gian rộng như để phát thanh tại phường xã, bệnh viện, ngoài trời,… âm thanh nghe to và rõ, truyền thanh đi xa vì vậy người nghe âm thanh rõ hơn. Lắp đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản, độ bền tốt do chống bụi và thấm nước tốt.

Các sản phẩm loa thông báo không dây này có được chất lượng âm thanh cực tốt, vì cần phải làm việc trong những không gian rộng, chính vì vậy và chất lượng âm thanh của sản phẩm cần phải to, rõ ràng và có thể được truyền tải đi càng xa càng tốt,. Những sản phẩm loa thông báo không dây tốt là những sản phẩm đáp ứng được những tính năng kể trên.

Không chỉ vậy, thiết bị còn có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lắp đặt hay là di chuyển sản phẩm, giúp bạn sử dụng thiết bị thông minh và hiệu năng cao nhất.

>>> Xem thêm liệu loa phát thanh có gây ô nhiễm tiếng ồn tại đây.

Amply cho loa thông báo
Amply cho loa thông báo

Lựa chọn amply cho loa thông báo

Amply là thiết bị không phải đi kèm với loa, với dòng loa không dây thì amply có thể kết nối bằng tín hiệu không dây. Tính năng của amply là điều chỉnh âm lượng trước khi phát ra từ loa, hiện nay có nhiều sản phẩm amply từ thương hiệu tên tuổi bạn có thể lựa chọn như Toa, Obt.

Đây là một thiết bị không thể thiếu trong một dàn thiết bị âm thanh. Vai trò cực quan trọng của sản phẩm amply loa thông báo này khiến cho các nhà sản xuất chú tâm vào đầu tư các thiết bị này, bán cùng với những sản phẩm loa, từ đó làm hoàn thiện hơn danh mục sản phẩm, cũng giúp cho khách hàng có thể mua những thiết bị âm thanh có cùng thương hiệu để đạt được độ đồng đều tốt nhất.

Giá thành loa thông báo không dây

Giá cả chính là một trong những yếu tố cực quan trọng. Trên nền kinh tế thị trường như hiện nay, giá cả lại càng là một yếu tố quan trọng, có thể quyết định cực lớn đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Vậy đối với thiết bị loa thông báo không dây, sản phẩm này có mức giá thành ra sao, bạn nên chọn lựa các sản phẩm có mức giá ra sao để có được những sản phẩm phù hợp với tài chính và dàn thiết bị âm thanh của gia đình mình?

Loa không báo không dây có rất nhiều loại với kiểu dáng và công suất khác nhau, mỗi loại tùy vào công suất và mẫu mã sẽ có giá thành theo từng sản phẩm ví dụ như  loa phóng thanh công suất cao OBT-319, loa cột nghe nhạc OBT-166,….

Người dùng có thể xác định mục đích để sử dụng loa trong hoàn cảnh nào từ đó chọn sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Nên lựa chọn loa thông báo không dây ở đâu?

Nếu bạn đã tham khảo qua nhiều đơn vị cung cấp về loa thông báo mà vẫn chưa thấy bảo đảm thì hãy tham khảo qua  Âm thanh thủ đô để tận mắt nhìn thấy những sản phẩm chính hãng với giá không thể rẻ hơn.

Để liên hệ tới âm thanh thủ đô bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Loa thông báo không dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *