Loa thông báo không dây

2223 lượt xem

Loa thông báo không dây là dòng loa sử dụng để  phát thanh đi xa, có công suất lớn vì vậy thường được sử dụng những lúc ngoài trời, hay làm loa phát thanh tại phường xã. Đặc điểm và giá thành của loa không dây ra sao thì bài viết sẽ giúp bạn.

Xuất xứ của loa thông báo không dây

Loa thông báo không dây là một trong những dòng loa thông báo đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật, được sản xuất tai Indonesia, thiết kế độc đáo nhập khẩu chính hãng, hiện nay loa được ứng dụng nhiều tại các khu vực như nhà văn hóa, hội trường, ngoài trời,… Thương hiệu Toa của Nhật còn nổi tiếng với nhiều mẫu mã khác nhau tất cả điều mang lại âm thanh chất lượng. Sản phẩm được bảo hành trong 1 năm.

loa thông báo không dây

Ứng dụng của loa thông báo không dây

Loa thông báo loại không dây được sử dụng tại những không gian rộng như để phát thanh tại phường xã, bệnh viện, ngoài trời,… âm thanh nghe to và rõ, truyền thanh đi xa vì vậy người nghe âm thanh rõ hơn. Lắp đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản, độ bền tốt do chống bụi và thấm nước tốt.

Amply cho loa thông báo

Lựa chọn amply cho loa thông báo

Amply là thiết bị không phải đi kèm với loa, với dòng loa không dây thì amply có thể kết nối bằng tín hiệu không dây. Tính năng của amply là điều chỉnh âm lượng trước khi phát ra từ loa, hiện nay có nhiều sản phẩm amply từ thương hiệu tên tuổi bạn có thể lựa chọn như Toa, Obt.

Giá thành loa thông báo không dây

Loa không báo không dây có rất nhiều loại với kiểu dáng và công suất khác nhau, mỗi loại tùy vào công suất và mẫu mã sẽ có giá thành theo từng sản phẩm ví dụ như  loa phóng thanh công suất cao OBT-319, loa cột nghe nhạc OBT-166,…. Người dùng có thể xác định mục đích để sử dụng loa trong hoàn cảnh nào từ đó chọn sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Nên lựa chọn loa thông báo không dây ở đâu?

Nếu bạn đã tham khảo qua nhiều đơn vị cung cấp về loa thông báo mà vẫn chưa thấy bảo đảm thì hãy tham khảo qua  Âm thanh thủ đô để tận mắt nhìn thấy những sản phẩm chính hãng với giá không thể rẻ hơn.

Để liên hệ tới âm thanh thủ đô bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Loa thông báo không dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.