logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

[Báo giá] Thanh lý bàn mixer karaoke cũ uy tín giá tốt nhất hiện nay

5292 lượt xem

Nhu cầu sử dụng mixer cũ của người tiêu dùng

Bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, lý tưởng là một bộ dàn luôn đảm bảo về chất lượng âm thanh và khả năng hoạt động của mỗi thiết bị. Các thiết bị âm thanh cao cấp luôn được đánh giá cao bởi tính năng mà chúng mang lại, đặc biệt là dòng sản phẩm chuyên dùng cho bộ dàn karaoke. có thể kể đến các thiết bị phổ biến như: micro không dây, amply, vang số, loa karaoke, cục đẩy công suất,… Và trong số đó không thể không nhắc đến mixer – thiết bị trộn và xử lý tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp.

Bàn mixer luôn được đánh giá với vai trò vô cùng quan trọng tới chất lượng âm thanh của cả bộ dàn, đặc biệt không thể thiếu trong các phòng thu âm, bộ dàn âm thanh cho ca sĩ, nhạc sĩ,.. Cũng bởi thế mà mức giá thành của chúng trên thị trường tương đối cao và đòi hỏi sự đầu tư không hề nhỏ, có thể là chục triệu thậm chí vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Mixer cũ hàng thanh lý được ưa chuộng
Mixer cũ hàng thanh lý được ưa chuộng

Tuy nhu cầu sử dụng cao, nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng có khả năng chi một khoản tiền lớn cho một thiết bị âm thanh. Do đó sự xuất hiện của các mặt hàng mixer cũ, mixer thanh lý nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi đáp ứng được mong muốn của người dùng khi cho mức giá vô cùng rẻ.

Cùng với đó thanh lý bán mixer karaoke cũ ngày càng trở nên phổ biến hơn, giúp chủ sở hữu giảm bớt hàng tồn không sử dụng đến, bên cạnh đó cũng chính là nguồn cung cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng mixer cũ giá rẻ.

Tìm hiểu về thanh lý bán mixer karaoke cũ

Bên cạnh các dòng mixer bãi, sử dụng mixer thanh lý hay thanh lý mixer cũ ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Khái niệm thanh lý chắc hẳn đã quá quen thuộc, nhất là nhóm người dùng có sở thích sưu tầm dòng sản phẩm cũ, bãi.

Thanh lý mixer hay thanh lý bán mixer karaoke là việc trao đổi mua bán mặt hàng mixer cũ hoặc hàng tồn không có nhu cầu sử dụng từ người bán với mức giá rẻ tới khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Mixer hàng thanh lý đã qua sử dụng
Mixer hàng thanh lý đã qua sử dụng

Thanh lý mixer cũ hiện khá phổ biến trên thị trường, đáp ứng được mong muốn tìm kiếm và sở hữu bàn mixer cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Nguyên nhân của thanh lý bàn mixer karaoke cũ

Việc thanh lý bán mixer karaoke cũ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên vẫn với mục đích chính là bán rẻ mixer cũ cho đối tượng có nhu cầu sử dụng, cụ thể đó là:

 • Bán mixer cũ khi người sở hữu không còn nhu cầu sử dụng thiết bị đang dùng, có thể do sản phẩm không còn phù hợp với bộ dàn, người bán muốn thanh lý cả bộ dàn,…
 • Thanh lý bán mixer karaoke do muốn đổi sang dòng sản phẩm khác, hoặc cần tiền để đầu tư cho một thiết bị mới và chất lượng hơn.
Thanh lý bàn mixer karaoke cũ hàng tồn, không còn nhu cầu sử dụng
Thanh lý bàn mixer karaoke cũ hàng tồn, không còn nhu cầu sử dụng
 • Các cơ sở kinh doanh thanh lý mixer hàng tồn kho, hàng trưng bày đã qua một thời gian và không còn mới
 • Hàng mixer thanh lý tại một số cửa hàng có thể là do khách hàng ký gửi và nhờ đơn vị kinh doanh đó thanh lý “hộ”.
 • Thanh lý bàn mixer karaoke cũ tại các sở chuyên thanh lý nhằm mục đích kinh doanh kiếm lợi nhuận thường có mức giá cao hơn bên ngoài nhưng bù lại được cấp bảo hành cho sản phẩm.

Đặc điểm của dòng mixer thanh lý

Mixer thanh lý hay mixer karaoke cũ không hoàn toàn là những thiết bị đã qua sử dụng, tất nhiên đa phần đây vẫn là những thiết bị đã trải qua quá trình mua bán trao đổi, tuy nhiên dòng mixer cũ hàng thanh lý còn có thể xuất phát từ nhóm hàng tồn kho, hàng trưng bày showroom,… trên thực tế vẫn còn là mặt hàng mới nguyên tem.

Đánh giá chung về các sản phẩm bàn mixer karaoke cũ, bàn mixer thanh lý như sau:

 • Mixer cũ thanh lý có mức giá vô cùng rẻ. Do không còn mới và đa phần đều đã qua sử dụng, nên mức giá thanh lý bàn mixer karaoke cũ vô cùng phải chăng.
 • Việc định giá mixer cũ giá rẻ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm ở thời điểm hiện tại, không có quy chuẩn và thường quyết định bởi phía bán thanh lý mixer.
Mixer thanh lý có mức giá rẻ, đảm bảo được chất lượng và cho độ bền cao
Mixer thanh lý có mức giá rẻ, đảm bảo được chất lượng và cho độ bền cao
 • Bàn mixer cũ giá rẻ hàng thanh lý vẫn đáp ứng được tiêu chí về khả năng hoạt động, cụ thể đó là khả năng trộn và xử lý tín hiệu âm thanh. Phải đảm bảo cả về chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động.
 • Mixer karaoke cũ là sự lựa chọn phù hợp với những khách hàng không đòi hỏi quá cao về chất lượng âm thanh và ưu tiên mua mặt hàng giá rẻ.
 • Các sản phẩm thuộc dòng mixer thanh lý thường không có bảo hành nên việc sửa chữa, thay thế linh kiện về sau tương đối khó khăn. Tuy nhiên người dùng có thế lựa chọn mua mixer cũ giá rẻ tại các đơn vị kinh doanh chuyên thanh lý, một số nơi sẽ cung cấp giấy tờ bảo hành, và mức giá ở đây thường cao hơn thanh lý bên ngoài.

Thanh lý bán mixer cũ và sử dụng mixer thanh lý mang lại những lợi ích gì?

Thanh lý bán mixer karaoke cũ đáp ứng được nhu cầu mua và sử dụng mixer karaoke giá rẻ của rất nhiều người tiêu dùng.

 • Thanh lý bàn mixer karaoke cũ giúp các đơn vị kinh doanh giải quyết được số hàng tồn kho, hàng trưng bày một thời gian dài và không còn mới, bên cạnh đó còn thu về một khoản tiền vốn phục vụ cho tái đầu tư.
 • Với người bán là cá nhân, bán mixer cũ không còn dùng đến giúp tận dụng tiết kiệm được một khoản tiền từ việc bán lại mặt hàng với mức giá rẻ hơn thay vì đem vất bỏ hay để một chỗ.
Bán thanh lý và sử dụng mixer karaoke cũ đem lại nhiều lợi ích cho người bán và người tiêu dùng
Bán thanh lý và sử dụng mixer karaoke cũ đem lại nhiều lợi ích cho người bán và người tiêu dùng

Mang tính chất đôi bên cùng có lợi, mua mixer cũ giá rẻ và sử dụng bàn mixer thanh lý mang lại không ít lợi ích cho người dùng với những ưu điểm như:

 • Mixer thanh lý có giá thành rẻ, nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền lớn
 • Bàn mixer cũ giá rẻ đem lại khả năng xử lý tín hiệu và chất lượng âm thanh ổn định, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
 • Đa phần là dòng sản phẩm đã qua sử dụng nên việc vận hành, kết nối và cài đặt thiết bị cũng trở nên nhanh chóng hơn.
 • Mua bàn mixer karaoke cũ cho người dùng trải nghiệm sử dụng những dòng mixer hàng độc bởi một số loại đã ngừng sản xuất trên thị trường, rất phù hợp với nhóm người có sở thích sưu tầm thiết bị cũ.

Rủi ro khi mua bán mixer karaoke cũ, mixer thanh lý là gì

Về bản chất, mixer thanh lý vẫn là dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng, còn có cả các dòng khá lỗi mốt, khó tương thích với các thiết bị hiện đại. Do đó rủi ro về chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Thêm vào đó, thiết kế và tính năng có thể không đáp ứng được bộ dàn hiện có nếu như không tìm hiểu cẩn thận. Việc kết nối không tương thích dễ gây ảnh hưởng không tốt cho cả bộ dàn.

Mua mixer thanh lý gặp nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm
Mua mixer thanh lý gặp nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm

Việc kiểm định chất lượng của dòng sản phẩm này tương đối khó khăn bởi là dòng thiết bị cũ đã qua sử dụng và thường là trao đổi mua bán nhỏ lẻ nên không có tiêu chuẩn đánh giá hay kiểm định chất lượng cụ thể.

Mua mixer cũ giá rẻ tương đối rủi ro khi định giá phụ thuộc vào chất lượng thiết bị ở thời điểm hiện tại, việc kiểm định chất lượng không theo tiêu chuẩn nên định giá cũng chỉ mang tính tương đối, dễ gặp rủi ro khi mua mixer thanh lý phía người bán không trung thực.

Việc kiểm định chất lượng và định giá tương đối khó khăn
Việc kiểm định chất lượng và định giá tương đối khó khăn

Có nên mua mixer cũ hàng thanh lý hay không?

Đánh giá chung thì mixer thanh lý có ưu điểm về mặt giá cả – yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hành vi mua hàng của người dùng. Mixer karaoke cũ có mức giá thành rẻ do đó đáp ứng được mong muốn tiết kiệm chi phí của các khách hàng.

Bên cạnh đó, bàn mixer cũ đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về chất lượng tốt cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng tùy thuộc vào mức sử dụng, không gian sử dụng.

Mixer cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng, khả năng hoạt động
Mixer cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng, khả năng hoạt động

Ngoài ra, khách hàng vẫn có được chính sách bảo hành khi mua mixer cũ giá rẻ tại các cơ sở cung cấp, thanh lý bán mixer karaoke cũ uy tín.

Lưu ý khi mua mixer cũ giá rẻ, mixer thanh lý

Việc mua bán bất kỳ thiết bị âm thanh nào cùng luôn đòi hỏi người dùng cần kiểm tra và lựa chọn vô cùng cẩn thận, cho dù là mua hàng mới hay hàng thanh lý.

 • Trước tiên cần xác định nhu cầu mua hàng cũng như nhu cầu sử dụng và mục đích khi tiến hành mua thanh lý mixer
 • Mua mixer cũ giá rẻ cần lưu ý đến khả năng đầu tư của bản thân: Tuy là dòng sản phẩm cũ nhưng không phải lúc nào cũng rẻ. Do đó cần tham khảo báo giá cũng như các địa chỉ mua hàng uy tín.
Lựa chọn thiết bị phù hợp về chất lượng và mức giá thành
Lựa chọn thiết bị phù hợp về chất lượng và mức giá thành
 • Lựa chọn dòng mixer thanh lý phù hợp với bộ dàn và không gian sử dụng. Với không gian nhỏ gọn như bộ dàn karaoke gia đình, nên lựa chọn các thiết kế bàn mixer có công suất trung bình đủ phục vụ không gian gia đình, tránh lãng phí, thừa chức năng, không cần thiết.
 • Kiểm tra sản phẩm xem chất lượng có tương xứng với mức giá khi mua thanh lý mixer cũ hay không? Đảm bảo các thiết bị không bị méo móp quá nhiều và cho khả năng hoạt động tốt.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp mixer thanh lý uy tín giá tốt, đảm bảo về chất lượng và khả năng hoạt động bền bỉ.

Địa chỉ tư vấn và mua thanh lý mixer cũ giá rẻ uy tín

Nhu cầu sử dụng mixer karaoke cũ ngày càng cao cũng bởi tính năng ưu việt và lợi ích mà nó đem lại cho người tiêu dùng. Mixer thanh lý là các dòng thiết bị cũ được đánh giá cho chất âm tốt mà mức giá thành lại vô cùng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Mua thanh lý mixer cũ giá rẻ uy tín tại Lạc Việt Audio
Mua thanh lý mixer cũ giá rẻ uy tín tại Lạc Việt Audio

Khi mua các sản phẩm mixer tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm mixer cũ giá rẻ phù hợp nhất tại Lạc Việt  Audio nhé!

Định giá thanh lý bán mixer karaoke cũ tại Lạc Việt Audio

Như đã đề cập, việc định định giá cho các sản phẩm mixer karaoke cũ thường không có cơ sở rõ ràng. Tại Lạc Việt Audio, chúng tôi định giá mixer thanh lý theo các yếu tố về thời gian sử dụng, tình trạng hiện tại của thiết bị, thương hiệu và giá gốc trên thị trường,..

Dưới đây là cách định giá cho bàn mixer cũ hàng thanh lý theo thời gian sử dụng mà bạn có thể tham khảo:

 • Dưới 1 tháng: Thanh lý mixer cho thiết bị sử dụng dưới 1 tháng có mức giá trong khoảng 90 – 95% so với giá trị ban đầu. Đa số đây là các dòng mixer cũ hàng tồn kho hoặc hàng trưng bày còn nguyên tem hoặc chỉ được dùng thử trong thời gian ngắn 2 – 3 tuần.
 • Từ 1 tháng – dưới 3 tháng: Mixer cũ giá rẻ được định khoảng 80 – 90% so với giá trị ban đầu. Các thiết bị còn khá mới và không bị trầy xước, khả năng hoạt động tốt.
 • Từ 3 tháng – dưới 6 tháng: Giá trí mixer karaoke cũ tương đương với 70% giá trị ban đầu.
 • Từ 6 tháng – dưới 1 năm: Sản phẩm tương đối cũ nên mức giá thanh lý mixer chỉ vào khoảng 60 – 65% giá trị ban đầu.
Định giá thanh lý bán mixer karaoke cũ theo thời gian sử dụng
Định giá thanh lý bán mixer karaoke cũ theo thời gian sử dụng
 • Từ 1 năm – dưới 2 năm: được định giá bằng khoảng 45 – 55% so với giá trị ban đầu, bên cạnh đó còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại và thương hiệu của sản phẩm.
 • Từ 2 năm – dưới 5 năm: Định giá bằng khoảng 40% so với giá trị ban đầu
 • Từ 5 năm – dưới 10 năm: Giá thanh lý bàn mixer cho thiết bị quá 5 năm sử dụng khoảng 30% so với giá trị ban đầu.
 • Từ 10 năm trở lên: với mixer karaoke cũ sử dụng trên 10 năm, giá trị phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng bên ngoài thiết bị và kiểm tra chất lượng âm thanh thực tế, bên cạnh đó là thương lượng giữa người mua và người bán.

Tham khảo báo giá thanh lý bán mixer karaoke cũ tại Lạc Việt Audio

Dưới đây là một số thông tin báo giá thanh lý bàn mixer karaoke mà bạn có thể tham khảo tại Lạc Việt Audio

1. Thanh lý mixer Yamaha AW 4416: 3.500.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 90%, sử dụng được 1 tháng, hoạt động ổn định.

Thanh lý mixer Yamaha AW 4416: 3.500.000 VNĐ
Thanh lý mixer Yamaha AW 4416: 3.500.000 VNĐ

2. Mixer cũ AAP Soundcraft Si Performer 2: 2.700.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức mới 80%, thiết kế vẫn đẹp mắt, có tem mác đầy đủ.

Thanh lý Behringer Xenyx 302USB: 3.100.000 VNĐ
Thanh lý Behringer Xenyx 302USB: 3.100.000 VNĐ

3. Bán mixer cũ Soundcraft Notepad 8FX: 2.500.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 90%, sử dụng được 1 tháng, hoạt động ổn định.

Thanh lý Behringer Xenyx 302USB: 3.100.000 VNĐ
Thanh lý Behringer Xenyx 302USB: 3.100.000 VNĐ

4. Thanh lý Behringer Xenyx 302USB: 3.100.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 85% so với thiết bị mới, bị xước và móp 1 góc mặt sau do va chạm, chưa qua sử dụng, có tem mác và bảo hành đầy đủ.

Thanh lý Behringer Xenyx 302USB: 3.100.000 VNĐ
Thanh lý Behringer Xenyx 302USB: 3.100.000 VNĐ

5. Thanh lý mixer karaoke cũ Midas M32R: 1.900.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức sản phẩm 85%, trầy xước nhẹ mặt trước, sử dụng được 1 tháng.

Thanh lý mixer karaoke cũ Midas M32R: 1.900.000 VNĐ
Thanh lý mixer karaoke cũ Midas M32R: 1.900.000 VNĐ

6. Mixer cũ giá rẻ ROLAND M-300: 1.500.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 90%, sử dụng được hơn 1 tháng, màn hình LED bị xước.

Mixer cũ giá rẻ ROLAND M-300: 1.500.000 VNĐ
Mixer cũ giá rẻ ROLAND M-300: 1.500.000 VNĐ

7. Thanh lý mixer Soundcraft Signature 22: 1.900.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: Hình thức 80%, sử dụng được 8 tháng, trầy xước ít ở mặt trước. Chát lượng âm thanh tốt, hoạt động ổn định.

Thanh lý mixer Soundcraft Signature 22: 1.900.000 VNĐ
Thanh lý mixer Soundcraft Signature 22: 1.900.000 VNĐ

8. Mixer thanh lý Yamaha 01V96: 2.300.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 95% so với thiết bị mới, sản phẩm chưa qua sử dụng, bị xước phần chân kê do va chạm.

Mixer thanh lý Yamaha 01V96: 2.300.000 VNĐ
Mixer thanh lý Yamaha 01V96: 2.300.000 VNĐ

Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu tổng quan về mixer cũ cũng như thanh lý bàn mixer cũ, bên cạnh đó tham khảo giá mixer thanh lý uy tín, chất lượng nhất tại Lạc Việt Audio. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

2 thoughts on “[Báo giá] Thanh lý bàn mixer karaoke cũ uy tín giá tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.