Thùng đựng loa array chuyên nghiệp bảo vệ loa

2954 lượt xem

Bán thùng đựng loa array, tủ case đựng loa array

Thùng đựng loa array hay còn gọi là tủ case đựng loa array chuyên nghiệp là một trong những phụ kiện được cung cấp chất lượng tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Khách hàng hiện nay đang vận chuyển loa trần không chuyên nghiệp, loa array dễ xẩy ra hiện tưởng trầy xước, va đập và loa nhanh hỏng nhanh bị cũ. Chính vì những lý do trên Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cung câp cho khách hàng giải pháp thùng loa array hay còn gọi gọi là đủ đựng loa array (Tủ case đựng loa array).

Tủ đựng loa array chuyên nghiệp
Tủ đựng loa array chuyên nghiệp
Loa array Tasso lợi thế khi để ngoài trời chịu mưa chịu nước NHỮNG DÒNG LOA ARRAY SỬ DỤNG CHO ĐÁM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

Click để xem toàn bộ các dòng loa array được sử dụng phổ biến hiện nay và đặc biệt là cho hệ thống âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Khách hàng cung cấp kích thước loa array chúng tôi cung cấp tủ đựng loa array

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước của loa array của bạn chúng tôi sẽ làm ra chiếc tủ đựng vừa vặn với loa array của bạn, thông thường một chiếc tủ đựng sẽ đựng được 2 chiếc loa array để khi vận chuyển đi làm show khách hàng dễ dàng và gọn nhẹ.

Khi cho loa vào tủ đựng loa array khách hàng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho chính bộ dàn âm thanh của mình, yếu tố này rất cần trong những show diễn lớn.

Bên trong tủ đựng loa array được trang bị 2 lớp ngăn, ngăn cách giữa 2 chiếc loa với nhau tránh không cho va chạm xước loa, và bên trong tủ có lớp xốp bảo vệ khiến cho loa luôn trong tình trạng an toàn.

Tủ case đựng loa array chuyên nghiệp
Tủ case đựng loa array chuyên nghiệp

Tủ đựng loa array thường được những khách hàng làm hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn ngoài trời, hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp đặt mua với số lượng lớn.

Mua tủ đựng loa array tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên cung cấp tủ đựng loa array chuyên nghiệp giá tốt nhất, ưu đãi và khuyến mãi nhiều nhất cho khách hàng đặt số lượng lớn. Để được báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0982 655 355. Tại sao nên mua tủ đựng loa array tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt?

  • Cam kết giá tốt nhất!
  • Cam kết sản phảm tủ đựng loa array chất lượng cao
  • Cam kết hình thức đẹp bắt mắt
  • Giao hàng vận chuyển tận nơi cho khách hàng
Mixer soundcraft SI Impact nhập khẩu chính hãng XEM CÁC LOẠI BÀN MIXER ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Xem tổng hợp các loại bàn mixer được bán chạy nhất, được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất! Click để xem ngay

 

Loa JBL VTX F12, F15,F18S TỔNG HỢP CÁC DÒNG LOA SÂN KHẤU CHẤT LƯỢNG CAO

Xem thêm các dòng loa sân khấu với các hãng nỗi tiếng như: JBL, Martin, Nexo, Master, yamaha, Verity, Nanomax…

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

2 thoughts on “Thùng đựng loa array chuyên nghiệp bảo vệ loa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.