Tìm hiểu về dòng loa Array liền công suất

4469 lượt xem

Loa Array liền công suất – Khái niệm

Trước hết để tìm hiểu về khái niệm của các dòng loa Array liền công suất ta nên nắm được như thế nào là loa Array hay còn nói cách khác, loa array là gì? tại sao hiện nay sử dụng loa Array cho âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, hội trường, Events ngoài trời là một su hướng (Chi tiết về vấn đề loa array sử dụng cho đám cưới quý khách hàng xem tại đây). Loa Array là một hệ thống loa được ghép lại với nhau thành một mảng, khi sử dụng treo lên cao tạo một góc phủ âm thanh lớn được gọi là loa Array hay còn gọi là loa line Array.

Khái niệm loa Array
Khái niệm loa Array

Vậy loa Array liền công suất là gì? loa Array liền công suất hiện tại có giá thành như thế nào? đơn vị nào bán uy tín loa Array liền công suất tại Việt Nam. Hôm nay Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng về loa Array liền công suất. Loa Array liền công suất cũng là một hệ thống loa được ghép với nhau thành một mảng và khi sử dụng người ta treo lên cao bằng giá khung Array tạo nên một góc phủ âm thanh rộng. Loa Array liền công suất tích hợp công suất bên trong từng loa không phải sử dụng công suất rời. Chỉ cắm dây vào loa, tới trực tiếp Mixer để sử dụng.

loa Array liền công suất
loa Array liền công suất

Hiện tại giá thành loa Array tích hợp liền công suất có giá thành tương đối cao dao động từ khoảng 20 triệu trở lên tại Việt Nam.

Đơn vị uy tín cung cấp dòng loa Array liền công suất uy tín ở trên toàn Việt Nam đó là: Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Địa chỉ: Số 36 Ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Hotline kỹ thuật loa Array: 0986 534 916

Xem thêm: Cục đẩy công suất

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.