logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên Tháng 6/2022 tại Lạc Việt Audio

5273 lượt xem

Tháng 6, mùa của những đầm sen bát ngát, những nhành phượng vĩ thắp lửa khắp những con đường thủ đô cũng là lúc mà các thành viên Tháng 6 của Lạc Việt Audio chào đón tuổi mới của mình. Bộ phận Công Đoàn của công ty đã lên kế hoạch tổ chức một buổi party nho nhỏ nhằm khích lệ tinh thần của toàn bộ các nhân viên có sinh nhật trong tháng 6. Đây cũng là dịp để tất cả thành viên trong gia đình Lạc Việt có cơ hội để ngồi lại với nhau, giao lưu và thấu hiểu nhau hơn.

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên Tháng 6/2022
Tổ chức sinh nhật cho các thành viên Tháng 6/2022

Hình ảnh thực thế của tiệc sinh nhật các thành viên tháng 6 tại Lạc Việt Audio

Tại sinh nhật Tháng 6/2022 lần này, một buổi tiệc đơn giản thôi nhưng lại đầy ắp tiếng cười của các thành viên. Các nhân vật chính cũng được Ban Giám đốc trao tặng những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp.

Các thành viên sinh nhật tháng 6
Các thành viên sinh nhật tháng 6

Tất nhiên, trong buổi tiệc lần này cũng không thể thiếu món ăn tinh thần chính là những bài hát được thể hiện bởi các giọng ca vàng của Lạc Việt. Mọi người quây quần với nhau tạo nên không khí thật tưng bừng, phấn khởi.

Tổ chức cắt bánh mừng sinh nhật
Tổ chức cắt bánh mừng sinh nhật

Hạnh phúc và nụ cười của tất cả các thành viên trong gia đình lớn Lạc Việt Audio chính là động lực để công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Một lần nữa xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh chị em có sinh nhật trong tháng 6 này.

Khoảng thời gian vui vẻ của các thành viên Lạc Việt Audio
Khoảng thời gian vui vẻ của các thành viên Lạc Việt Audio
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.