logo Lạc Việt Audio
[wi_autosearch_suggest_form]
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Tổ chức sinh nhật Tháng 4/2022 cho nhân viên Công ty

Mùa Hè đã tới, cũng là lúc mà các thành viên tháng 4 bước sang tuổi mới. Để kỷ niệm chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 4 cũng như khích lệ tinh thần cho toàn bộ nhân viên trong công ty, Ban Lãnh đạo cùng bộ phận Công Đoàn đã lên kế hoạch tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ nhằm gắn kết tất cả gia đình Lạc Việt Audio với nhau.

Tổ chức sinh nhật Tháng 4/2022 cho nhân viên Công ty
Tổ chức sinh nhật Tháng 4/2022 cho nhân viên Công ty

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật tháng 4/2022 của Lạc Việt Audio

Tổ chức sinh nhật là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của gia đình Lạc Việt. Đây là dịp mà các thành viên có thời gian để thấu hiểu nhau hơn, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất khi bước sang tuổi mới. Bên cạnh đó còn là dịp để Ban Giám đốc gửi tới các thành viên trong tháng những món quà ý nghĩa.

Các thành viên trong gia đình Lạc Việt Audio quây quần bên nhau ăn uống vui vẻ
Các thành viên trong gia đình Lạc Việt Audio quây quần bên nhau ăn uống vui vẻ

Một hình ảnh gia đình Lạc Việt thật đẹp với những nụ cười thật rạng rỡ trên môi. Đây cũng chính là động lực giúp công ty có thể duy trì và phát triển nét đẹp văn hóa này. Tại buổi tiệc sinh nhật, Ban Giám đốc đã có những lời chúc khích lệ không chỉ với các thành viên tháng 4 mà còn chúc toàn thể các anh chị em trong công ty luôn luôn tiến về phía trước để xây dựng được một Lạc Việt Audio lớn mạnh hơn, thành công hơn nữa.

Mỗi thành viên đều nở một nụ cười thật tươi trên môi
Mỗi thành viên đều nở một nụ cười thật tươi trên môi

Các thành viên tháng 4 cũng đã nêu những cảm nhận sâu sắc, chân thực nhất cũng như lời cảm ơn tới tất cả các thành viên công ty. Và cuối mỗi buổi party không thể thiếu văn hóa sân khấu văn nghệ tại chính showroom của Lạc Việt.

Lạc Việt Audio luôn mong muốn không chỉ là một công ty vững mạnh mà còn là một gia đình gắn kết, đem lại những niềm vui tới từng thành viên trong gia đình ấy. Gửi lời chúc tới toàn thể thành viên tháng 4 <3.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *