logo Lạc Việt Audio

Top 9 bàn DJ giá 1 triệu được người dùng quan tâm nhất hiện nay

Bạn là người mới bắt đầu chơi DJ và cần tìm cho mình một bàn DJ có mức giá vừa phải, vừa phù hợp với tài chính vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu về các bàn DJ giá 1 triệu dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Đặc điểm của các bàn DJ giá 1 triệu

Bàn DJ là một thiết bị không thể thiếu cho những tay chơi DJ chuyên nghiệp, thông thường giá bàn DJ sẽ khá cao. Tuy nhiên trong trường hợp bạn mới bắt đầu chơi và chưa có nhu cầu quá cao về bàn DJ thì những bàn DJ giá 1 triệu sẽ là những sản phẩm phù hợp nhất.

Ưu điểm của bàn DJ giá 1 triệu

Với sự phát triển hiện nay của công nghệ, kỹ thuật, các bàn DJ giá 1 triệu cũng xuất hiện nhiều hơn, đem lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho những người mới vào nghề. Các sản phẩm này phù hợp với ngân sách người dùng nhưng vẫn mang lại chất lượng âm thanh tốt.

 • Bàn mixer DJ giá 1 triệu thuộc phân khúc giá rẻ nhất nên đối tượng khách hàng có thể tiếp xúc với sản phẩm cực kỳ rộng.
 • Chúng đa dạng hình thức để người dùng có thể lựa chọn như những sản phẩm hàng bãi, sản phẩm mới có kích thước nhỏ gọn, ít tính năng hơn.
 • Bàn DJ giá 1 triệu có thiết kế khá đẹp, mức độ sử dụng ở mức chấp nhận được.
 • Dù chỉ dưới 1 triệu nhưng chúng vẫn tích hợp đầy đủ các loại như bàn DJ 2 kênh, bàn DJ 4 kênh,…
 • Giá thành rẻ, được nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm.
Bàn DJ giá 1 triệu đa dạng về hình thức, mẫu mã
Bàn DJ giá 1 triệu đa dạng về hình thức, mẫu mã

Nhược điểm của bàn DJ giá 1 triệu

Không một sản phẩm nào là không có ưu và nhược điểm, bàn DJ giá 1 triệu cũng vậy:

 • Đây là những sản phẩm hàng cũ nên không phù hợp với nhóm khách hàng có nhu cầu mua hàng mới với giá rẻ, thực tế trên thị trường, bàn DJ giá 1 triệu gần như không có.
 • Do là hàng cũ nên khó kiểm soát được chất lượng, độ bền của sản phẩm, đặc biệt là tại các cơ sở mua hàng không uy tín.
 • Ít sự lựa chọn bởi hầu như hàng mới thì không dưới 1 triệu mà hàng cũ thì không đảm bảo.
 • Mixer giá 1 triệu bị hạn chế về các kênh kết nối, chúng chủ yếu là số lượng kênh từ 2 đến 8 kênh.
 • Các sản phẩm có độ bền không cao, thiết kế không còn đẹp và chắc chắn như trước.
Khó kiểm soát chất lượng của sản phẩm
Khó kiểm soát chất lượng của sản phẩm

Đối tượng khách hàng được nhắm đến

Bàn DJ là những thiết bị có giá thành cao, mức giá cho một bàn DJ  thông thường rơi vào khoảng 5 triệu đồng, còn với bàn DJ chuyên nghiệp, cao cấp có thể lên tới hàng chục hàng trăm triệu đồng. Vì vậy với dòng bàn DJ giá 1 triệu, đối tượng khách hàng được nhắm đến chủ yếu là:

 • Những người mới chơi DJ, không biết chọn loại bàn nào để phù hợp với khả năng của mình thì sẽ chọn các loại có mức giá rẻ, những chất lượng tương đối.
 • Những người mới chơi DJ nhưng không có nhiều kinh phí và muốn sở hữu riêng một bàn DJ để tập luyện.
 • Những người muốn sở hữu cho mình một thiết bị gọn nhẹ, đáp ứng nhu cầu đơn giản như gia đình, hội nhóm nhỏ.
 • Mức giá này thường là các bàn DJ mini hoặc các sản phẩm thanh lý, hàng bãi, vì vậy nó nhắm tới đối tượng khách hàng thích tìm các sản phẩm để sưu tầm.
Bàn DJ giá 1 triệu có được sử dụng cho những người mới bắt đầu
Bàn DJ giá 1 triệu có được sử dụng cho những người mới bắt đầu

Có nên mua bàn DJ giá 1 triệu không?

Việc mua bàn DJ giá 1 triệu có cần thiết hay không phụ thuộc chủ yếu vào mục đích sử dụng, nhu cầu của người dùng và điều kiện tài chính. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân  nhắc và tìm hiểu kỹ càng bởi giá thành rẻ thường đi đôi vố rủi ro.

Các dòng bàn DJ giá 1 triệu thường có số lượng kênh ít, do đó chỉ thích hợp với các dàn âm thanh nhỏ như dàn karaoke gia đình và nghe nhạc trong phòng có diện tích vừa, ít thiết bị kết nối.

Với các dàn âm thanh lớn như âm thanh hội trường, sân khấu, club,… chuyên nghiệp thì bạn nên cân nhắc và lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên chọn dòng mixer giá 1 triệu cho các dàn âm thanh này. Bởi đây là những hệ thống âm thanh lớn, có nhiều thiết bị âm thanh, micro, loa đài vì vậy các bàn DJ này không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh của cả hệ thống.

Bạn nên mua bàn DJ 1 triệu khi sử dụng cho các dàn âm thanh nhỏ, ít thiết bị
Bạn nên mua bàn DJ 1 triệu khi sử dụng cho các dàn âm thanh nhỏ, ít thiết bị

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn DJ giá 1 triệu

Mua thì dễ như mua được một bàn DJ giá 1 triệu có chất lượng tốt thì mới khó. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi mua dòng sản phẩm này:

Chọn mua bàn DJ giá 1 triệu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ai cũng muốn tiết kiệm cho mình khi mua một thiết bị, sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn vì tiết kiệm chi phí mà lại mua một sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng thì lại khiến bạn trở nên lãng phí hơn. Bàn DJ là thiết bị sẽ đi theo bạn trong thời gian dài, vì vậy việc quyết định đầu tư lựa chọn bàn DJ phù hợp với nhu cầu và túi tiền là yếu tố quan trọng nhất.

Hãy xác định nhu cầu sử dụng của mình, nếu bạn sử dụng chúng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì không nên mua bàn DJ giá 1 triệu. Ngược lại nếu bạn sử dụng cho hệ thống âm thanh gia đình hoặc là người mới tập chơi thì có thể mua để sử dụng.

Bàn DJ giá 1 triệu phù hợp nhất cho người mới bắt đầu

Những dòng DJ chuyên nghiệp, cao cấp thường có gia lên tới hàng chục triệu đồng, đây là số tiền lớn đối với những người mới tìm hiểu và tập chơi DJ. Vì vậy các bàn DJ giá 1 triệu là sản phẩm phù hợp nhất. Những mẫu sản phẩm này có chất lượng khá ổn, có đủ chức năng phù hợp phục vụ cho những ngời mới bắt đầu làm quen.

Bàn DJ giá 1 triệu được lựa chọn chủ yếu với những người tập chơi DJ
Bàn DJ giá 1 triệu được lựa chọn chủ yếu với những người tập chơi DJ

Đặc biệt các bàn DJ giá 1 triệu là những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vì vậy chúng có thể mang theo khắp mọi nơi, phù hợp cho những người muốn tập chơi ở nhiều nơi khác nhau.

Lựa chọn bàn DJ có chất lượng tốt, phù hợp với bộ dàn

Khi mua một thiết bị không chỉ quan tâm về gia, chất lượng mà còn là sự tương thích. Phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn ương thích và phù hợp với bộ dàn âm thanh của bạn. Hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng và cẩn thận, nên test chất lượng sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng để dễ dàng trao đổi, thương lượng với người bán.

Lựa chọn bàn DJ có chất lượng tốt, phù hợp với bộ dàn
Lựa chọn bàn DJ có chất lượng tốt, phù hợp với bộ dàn

Nếu bạn không có kinh nghiệm thì tốt nhất hãy chọn đi mua cùng người có hiểu biết sâu về âm thanh. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các cơ sở âm thanh uy tín, có bảo hành, sửa chữa để mua hàng được đảm bảo nhất.

Chú ý tới các thương hiệu âm thanh bán bàn DJ

Hãy chú ý tới các thương hiệu âm thanh nổi tiếng và được ưa chuộng, những sản phẩm của các thườn hiệu này sẽ cho chất lượng được đảm bảo nhất, dù là các sản phẩm hàng cũ.

Các bộ phần cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua

Để lựa chọn được bàn DJ giá 1 triệu có chất lượng tốt nhất, bạn cần chú ý tới một số bộ phận dưới đây:

 • Ốc ở mặt sau và hai bên sản phẩm xem có bị hoan rỉ không, nếu nó bị hoen rỉ thì xem tổng quan các con ốc khác có bị không? Nếu 1 con mới cứng và các con khác bị là nó đã bị thay mới.
 • Lật ngược bàn DJ lên, phí dưới thường có các lỗ tản nhiệt, kiểm tra xem các lỗ này có bị hoẻn gì, nếu bị hoen gỉ nhiều thì dù giá có rẻ nữa bạn cũng không nên mua nhé.
 • Kiểm tra nước sơn bên ngoài vỏ mixer, màu của chúng nên đều màu, không nên có chỗ cũ chỗ mới.
 • Kiểm tra các núm xoay và cần gạt để xem chúng có nhạt, dễ dàng xoay không nếu nút này càng chắc chắn thì bàn DJ càng bền và được bảo quản tốt.
 • Nếu được hãy thử tháo lắp chúng ra và kiểm tra các bộ phận bên trong, xem ở trên các thanh nhôm có chỗ nào bị đen bất thường không, xem các mạch có vét hàn mới không,…
Các bộ phần cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua
Các bộ phần cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua

TOP 9 bàn DJ giá 1 triệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Dưới đây là một số bàn DJ giá 1 triệu, phù hợp với cả học sinh, sinh viên, những người mới vào nghề chưa muốn đầu tư một bộ thiết bị đắt tiền hay những người yêu thích sự gọn nhẹ.

1. Bàn DJ giá 1 triệu có kích thước siêu nhỏ gọn Reloop AMS-MIXTOUR

Reloop AMS-MIXTOUR là bàn DJ mini chuyên nghiệp, nhỏ gọn, di động với chi phí cực thấp. Chúng được nhiều người yêu thích nhờ một sound interface để nâng cao chất lượng với nhiều điều khiển để trộn nhạc. Về cơ bản dòng bàn Dj này có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kiểm soát và điều chỉnh âm thanh.

Mặc dùng sản phẩm này nhỏ gọn và di động, nhưng nó sở hữu nhiều tính năng cần thiết như vòng lặp, đồng bộ, cue và phát. Ở hai bên bàn DJ là một số điều khiển mixer hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, chẳng hạn như mức tăng, mức cao, mức trung bình, mức thấp, bộ lọc và âm lượng.

1. Bàn DJ giá 1 triệu có kích thước siêu nhỏ gọn Reloop AMS-MIXTOUR

Reloop AMS-MIXTOUR tương thích với các thiết bị thông minh như Mac, máy tính, Android và IOS đều có thể sử dụng được. Một điều làm chúng tôi ngạc nhiên nhất là các hiệu ứng chất lượng cao với giá thành rẻ. Reloop AMS-MIXTOUR tạo ra các hiệu ứng tốt hơn nhiều so với hầu hết các bàn DJ mini trong cùng tầm giá với nó.

2. Bàn DJ giá 1 triệu có tính di động cao Monster GO DJ

Nếu bạn đang tìm kiếm cách hoàn hảo để thực hành trộn nhạc hoặc nghiên cứu các bài hát cho một chương trình trực tiếp khi đang đi trên đường thì Monster GO DJ thật sự là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là bàn DJ nhỏ nhất trong danh sách này có thể bỏ vừa trong balo đồng thời được chế tạo rất bền bỉ. Đây là bàn DJ di động chất lượng cao cung cấp cho bạn các tính năng quan trọng cho các sự kiện DJ nhỏ hơn. Do có nhiều tính năng và thiết kế nhỏ gọn, chúng tôi tin rằng bàn DJ mini chuyên nghiệp này rất phù hợp để các DJ chuyên nghiệp luyện tập.

2. Bàn DJ giá 1 triệu có tính di động cao Monster GO DJ

Cỏ tổng cộng 6 nút điều chỉnh với các tính năng khác nhau như delay, reverb,…Đây là một trong những mà bàn DJ nhỏ gọn di động tốt nhất trong danh sách này mà bạn cũng có thể sử dụng nó cho các buổi biểu diễn trực tiếp của gần như bất kỳ ứng dụng nào chủ yếu chỉ yêu cầu chuyển đổi.

3. Bàn DJ giá 1 triệu tốt nhất Numark DJ2GO2

Đây là một trong những bàn DJ nhỏ gọn và di động nhất trên thị trường với trọng lượng dưới 0,5 kg. Bạn thực sự có thể nhét bàn DJ Numark DJ2GO2 vào trong túi đeo lưng của mình bất cứ nơi nào bạn đến để đề phòng trường hợp bạn có thể cần nó tại một bữa tiệc hoặc để dự phòng.

Numark DJ2GO2 có một soundcard khá tốt và khả năng đặc biệt để đặt vòng lặp tự động hoặc thủ công. Về chất lượng âm thanh, nó có thể đứng vững với với bốn điểm cue và kỹ năng cueing tai nghe và nó cung cấp nhiều tính năng để sự sáng tạo của bạn luôn tuôn chảy. Mặc dù hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc kết hợp các bài hát sẽ khó khăn với bàn DJ với mức giá thấp như vậy, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng điều đó hoàn toàn không đúng với DJ2GO2.

3. Bàn DJ giá 1 triệu tốt nhất Numark DJ2GO2

Nhìn chung, Numark DJ2GO2 là bàn DJ mini chuyên nghiệp di động dự phòng tuyệt vời và giá cả phải chăng. Bạn có thể xem xét và cân nhắc sử dụng nó nếu bạn đang cần một bàn DJ phụ cho các bữa tiệc DJ hoặc giải trí với một ngân sách có giới hạn.

4. Bàn mixer DJ giá 1 triệu được tìm kiếm nhiều nhất Numark Mixtrack 3

Là một trong hai thương hiệu bàn DJ được giới DJ ưa chuộng nhất, bàn DJ của Numark nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng bởi giá thành vô cùng phải chăng. Bàn DJ Numark Mixtrack 3 là một trong những bàn DJ mini giá rẻ được các tay chơi từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư vô cùng hoan nghênh với chất lượng tuyệt vời nhưng được bán với một mức giá rất mềm. Đây là bàn DJ được đánh giá cao và được săn lùng nhiều hiện nay.

4. Bàn mixer DJ giá 1 triệu được tìm kiếm nhiều nhất Numark Mixtrack 3

Không chỉ nổi tiếng với mức giá rẻ phù hợp với hầu hết mọi người, bàn DJ Numark Mixtrack 3 còn được xem trọng nhờ chất lượng Numrk với thế mạnh có sãn và những tính năng tuyệt vời. Cụ thể, chúng ta có thể xét đến tính năng needle search đặc trưng kế thừa của bàn DJ Numark với khả năng cho phép điều chỉnh âm lượng, nhịp, phách vọ cùng chính xác. Đây là ưu thế tuyệt đối của bàn Numark so với sản phầm cùng tầm khác trên thị trường.

5. Bàn DJ giá 1 triệu được được ưa chuộng nhất Akai Professional AMX

Akai Professional AMX được biết đến là thiết bị âm thanh có thiết kế nhỏ gọn với hệ thống nút điều chỉnh thân thuộc với người dùng. Chúng có 3 băng tần EQ và núm lọc để định hình các bài hát và tạo ra các chuyển tiếp giữa chúng.

5. Bàn DJ giá 1 triệu được được ưa chuộng nhất Akai Professional AMX

Akai Professional AMX có tính năng đáp ứng mượt mà chất lượng âm thanh và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Với đầu USB, Akai Professional AMX có thể kết nối với nhiều thiết bị khác, mang tới nguồn âm thanh đa dạng. Về thiết kế, Akai Professional AMX có thiết kế nhỏ gọn, cho người dùng dễ dàng mang đi mọi nơi khi chất liệu của máy từ nhựa nhẹ, dễ tiếp cận.

6. Bàn DJ giá 1 triệu chất lượng nhất Numarrk M6 USB

Mặc dù Numarrk không dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh nhưng sản phẩm của họ lại rất chất lượng. Mixer DJ này có thiết kế 4 kênh-một kênh có EQ 3 băng tần, cộng với đầu vào micro, tất cả đều trong một bàn mixer giá rẻ. Như tên của nó, có một cổng USB ở mặt sau cho phép kết nối với máy tính để truyền phát và ghi âm thanh.

6. Bàn DJ giá 1 triệu chất lượng nhất Numarrk M6 USB

7. Bàn DJ giá 1 triệu kết hợp với các thiết bị thông minh IK Multimedia iRig Mix

IK Multimedia iRig Mix được biết đến là hãng tạo ra thiết bị âm thanh có thể kết hộp với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính. Multimedia iRig Mix có 2 kênh riêng biệt sử dụng các ứng dụng điều khiển. Với 2 băng tần mỗi kênh, bộ phân tần, điều khiển khuếch đại, nút tín hiệu và các công tắc chế độ đầu vào khác nhau.

7. Bàn DJ giá 1 triệu kết hợp với các thiết bị thông minh IK Multimedia iRig Mix

X-Sync là một tính năng hoạt động song song với DJ Rig, cho phép người dụng trộn bất cứ loại nguồn âm thanh nào với thiết bị iOS bằng cách sử dụng đồng bộ hoá nhịp và khớp BPM.

8. Bàn DJ giá 1 triệu thích hợp nhất cho người mới bắt đầu Numark PartyMix 2

Partymix II là thiết bị DJ cho giá trị tốt nhất với giá thành rẻ với đầy đủ tính năng của DJ và chất lượng vượt trội. Thiết bị được làm từ các linh kiện hoàn thiện cao cấp hơn, cho cảm giác tổng quan chắc chắn và sang trọng. Đặc biệt, Numark PartyMix 2 còn có thể kết nối cùng điện thoại, cho khả năng điều chỉnh dễ dàng – Đây chính là thiết bị phù hợp nhất cho người mới bắt đầu với DJ.

8. Bàn DJ giá 1 triệu thích hợp nhất cho người mới bắt đầu Numark PartyMix 2

9. Bàn DJ giá 1 triệu cá tính nhất Pioneer DJM-450

Pioneer DJ DJM-450 nổi tiếng trong thị trường âm nhạc thế giới, chúng được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Các cổng kết nối giúp bàn DJ mini dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như ipad hay máy tính thông qua cổng USB. Ngoài ra còn các ngõ ra khác như XLR hay ngõ tín hiệu headphone giúp đường dẫn ổn định khi kết nối với các thiết bị khác.

9. Bàn DJ giá 1 triệu cá tính nhất Pioneer DJM-450

Bàn mixer Pioneer DJ DJM-450 với các nút bấm được bố trí chuyên nghiệp mang vẻ ngoài đầy cá tính cho sản phẩm. Bên cạnh các sử dụng bằng nút bấm, người dùng cũng có thể điều chỉnh thiết bị thông qua phần mềm hiện đại DVS Rekordbox cùng với bộ xử lý 64-bit và và sound card tích hợp cho chất lượng âm thanh đầu ra ấn tượng hơn so với những bàn DJ có mức giá tương đương.

Địa chỉ cung cấp bàn DJ giá 1 triệu uy tín, chất lượng nhất

Bàn DJ giá 1 triệu là thiết bị thích hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về DJ hoặc những người có điều kiện hạn hẹp, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vì vậy chúng được khá nhiều người lựa chọn để sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bàn DJ giá 1 triệu tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ bán hàng uy tín, cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn DJ cũ, giá rẻ thì có thể liên hệ ngay cho Lạc Việt Audio.

Lạc Việt Audio – địa chỉ có hơn 10 năm hoạt động trong thị trường thiết bị âm thanh chuyên cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất. Đến với Lạc Việt Audio, bạn sẽ nhận được:

 • Các sản phẩm chất lượng có độ bền cao.
 • Giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn.
 • Đa dạng sản phẩm cho bạn có thể lựa chọn.
 • Được miễn phí vận chuyển nội thành Nội.
 • Hỗ trợ lắp đặt.

Hãy liên hệ ngay với Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé.

Trên đây là một số thông tin về bàn Dj giá 1 triệu đươc Lạc Việt Audio đúc kết trong 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường thiết bị âm thanh. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *