Cung cấp amply cho loa toa

2130 lượt xem

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt tọa lạc tại số 36 ngõ 41 Đông Tác, Kim Liên Đống Đa Hà Nội, là đơn vị cung cấp thiết bị âm than hàng đầu Việt nam tại các lĩnh vực : âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện, âm thanh karaoke, âm thanh hội nghị… Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0989.682.236 để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.

Amply cho loa toa chất lượng

Loa TOA là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chất lượng rất tốt độ bền cao được sử dụng rộng rãi trên toàn dải đất hình chữ S. Loa Toa thuộc dòng âm thanh hội thảo nên amply cho loa toa cũng phải là các dòng amply chuyên dụng cho nó. hãng TOA khi sản xuất loa toa cũng đòng thời sản xuất amply TOA để sử dụng cho loa đem lại hiệu suất âm thanh tốt nhất. Hiện nay trên thị trường amply TOA có 2 loại phổ biến đó là : amply không chia vùng và amply chia vùng.

Amply không chia vùng TOA

Amply không chia vùng có nghĩa là amply chạy 1 vùng khi 1 loa kêu thì tất cả các loa còn lại sẽ kêu. Các sản phẩm amply không chia vùng TOA được chia thành nhiều model dựa vào công suất của nó, phổ biến trên thị trường hiện nay là : TOA A203, TOA A2060, TOA A2120, TOA A2240…

Amply TOA dùng cho loa âm trần
Amply mixer TOA

Amply không chia vùng TOA chất lượng, độ bền cao giá thành không quá cao phù hợp cho hệ thống âm thanh thông báo công cộng.

Amply chia vùng TOA

Amply chia vùng toa phổ biến là amply chia 2 vùng TOA A-1712, TOA A-1724 và ampy chia 5 vùng TOA A1240SS, TOA A1360SS. Amply chia vùng sử dụng cho mục đích chia âm thanh thành nhiều khu vực khác nhau tùy theo mục đích của khách hàng.

Amply chia vùng TOA
Amply chia vùng TOA

Amply chia vùng TOA khá chất lượng, sử dụng ổn định độ bền cao tuy nhiên giá thành hơi cao nên khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng.

Tuy nhiên không phải chỉ amply TOA mới dùng được cho loa TOA, các amply hội thảo tương đương vẫn sử dụng cho loa toa bình thường điển hình là amply DB. Amply DB thương hiệu nổi tiếng của Italia khá chất lượng độ bền cao giá thành lại tốt hơn amply TOA. Amply DB còn có tích hợp cổng USB, thẻ nhớ, Bluetooth, đài FM là lợi thế đối với amply TOA.Có thể nói, amply DB cho loa toa là 1 sự lựa chọn không tồi.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.