logo Lạc Việt Audio

Địa chỉ sửa chữa amply uy tín tại nhà Hà Nội

Chiếc amply karaoke cao cấp bạn tâm đắc đang gặp trục trặc về chất lượng? Lựa chọn cho mình một chiếc amply chất lượng cũng là cả một quá trình. Khi amply của bạn gặp vấn đề, việc đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm cho mình địa chỉ sửa amply uy tín để tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều các cửa hàng sửa chữa khác nhau tại Hà Nội, vậy sửa ở đâu để đảm bảo hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Lạc Việt – Địa chỉ sửa chữa amply uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị sửa chữa amply uy tín cũng như các thiết bị âm thanh ngày nay không hề đơn giản. Những câu chuyện về việc bị tráo đổi linh kiện sản phẩm hay chất lượng sản phẩm không được bền lâu không hề hiếm gặp. Tại Hà Nội, rất nhiều cửa hàng sửa chữa đồ điện tử lớn nhỏ mở ra, tuy nhiên những cơ sở này thường là tự phát, thường không có đầy đủ các giấy tờ và không đảm bảo chất lượng. Bạn nên lựa chọn các đơn vị sửa chữa uy tín đừng để tình trạng bệnh càng thêm nặng cho thiết bị âm thanh của bạn.

Kiến thức bạn nên có để bảo vệ amply của mình:

Trung tâm nhận bảo hành, sửa chữa amply tại nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu làm cho khách hàng yên tâm đặt niềm tin. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo hành tất cả các loại amply: amply bãi, amply nội địa, amply karaoke, amply nghe nhạc…

Với kinh nghiệm phân phối, lắp đặt, sửa chữa, các chuyên gia âm thanh của Lạc Việt hiểu rõ tất cả những quy trình hoạt động của amply, từ đó có những phương pháp tối ưu nhất cho thiết bị âm thanh của bạn. Hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, bằng các nhận xét tích cực của khách hàng, chúng tôi càng quyết tâm hơn trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa âm thanh, hy vọng mang đến cho khách hàng những âm thanh chất lượng nhất.

Ngoài việc sửa chữa các thiết bị âm thanh chất lượng, các dịch vụ sau sửa chữa cũng được chúng tôi nâng cao. Các chính sách bảo hành, khuyến mãi cho những sản phẩm do Lạc Việt sửa chữa giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng cũng như trách nhiệm của chúng tôi.

Nhận sửa chữa amply tại nhà Hà Nội
Nhận sửa chữa amply tại nhà Hà Nội

Quy trình nhận sửa chữa amply tại Lạc Việt audio

Bạn đang muốn sửa chữa amply tại cửa hàng của chúng tôi, tham khảo ngay các quy trình nhận và sửa của Lạc Việt Audio để chiếc amply của bạn hoạt động bình thường nhé:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và lấy thông tin khách hàng. Các bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để yêu cầu.
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Các chuyên gia âm thanh của chúng tôi có thể xem trực tiếp hoặc đến tận nơi để tìm hiểu nguyên nhân.
  • Đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất và đảm bảo quyền lợi khách hàng khi báo giá trước.
  • Khách hàng đồng ý, tiến hành sửa chữa => ghi hóa đơn, phiếu bảo hành => thu tiền, trường hợp khách không đồng ý, chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một phụ phí phát sinh nào.
  • Trường hợp nhân viên không mang đủ linh kiện để xử lý tại chỗ thì ghi phiếu nhận bảo hành cho về trung tâm sửa chữa. Trung tâm lấy uy tín làm thương hiệu nên khách hàng có thể yên tâm không có tình trạng luộc đồ, thay thế linh kiện không chuẩn.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị cung cấp lắp đặt, sửa chữa thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Lạc Việt chắc chắn là đơn vị sửa chữa amply uy tín và chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi chuyên các mảng âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu, âm thanh thông báo trên toàn quốc. Liên hệ tới số Hotline : 0989.682.236 hoặc đến với số 36, ngõ 41, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *