logo Lạc Việt Audio

Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng Bình Định

Mới đây Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cung cấp bộ dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Lòng, tỉnh Bình Định. Sau một thời gian nghiên cứu thị trường khu vực địa bàn nơi anh Long ở, anh quyết định đầu tư một bộ dàn âm thanh phục vụ mục đích cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ cho đám cưới, sân khấu, sự kiện ngoài trời. Không đầu tư một bộ dàn loa Array, thay vì đó anh đầu tư một bộ dàn loa thùng sân khấu chuyên nghiệp vì nhu cầu sử dụng ở địa bàn chỗ anh chưa cao vì thế cần có một bộ dàn phù hợp với mục đích như vậy. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã lên phương án cấu hình hạng mục thiết bị cho anh và tiến hành lắp đặt tận nơi tại gia đình anh Long, tỉnh Bình Định. Dưới đây xin cung cấp cho quý khách hàng hình ảnh tư liệu mà chúng tôi ghi lại được trong suốt quá trình triển khai lắp đăt và Test chất lượng dàn âm thanh.

Hình ảnh thực tế công ty ghi lại trong quá trình lắp dặt âm thanh

Dàn âm thanh đám cưới được lắp đặt tại nhà anh Long Bình Định
Dàn âm thanh đám cưới được lắp đặt tại nhà anh Long Bình Định
Kỹ Thuật Lạc Việt Audio hướng dẫn anh Long cách kết nối và điều chỉnh từng thiết bị
Kỹ Thuật Lạc Việt Audio hướng dẫn anh Long cách kết nối và điều chỉnh từng thiết bị
Bộ dàn có thể kết hợp với các thiết bị như trống, đàn...
Bộ dàn có thể kết hợp với các thiết bị như trống, đàn…
Với một mức đầu tư không cao, Anh long vẩn sở hữu một bộ dàn âm thanh đám cưới chất lượng
Với một mức đầu tư không cao, Anh long vẩn sở hữu một bộ dàn âm thanh  chất lượng

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt – Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín số 1 Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện ngoài trời. Các dòng loa sân khấu, loa hội trường, loa karaoke, dàn karaoke chất lượng cao…Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong nghành âm thanh chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ, một hệ thống sản phẩm tốt nhất. Chính sách bảo hành dài hạn và đặc biệt chúng tôi chú ý đến phản hồi của khách hàng sau bán hàng.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *