logo Lạc Việt Audio

Review, đánh giá cục đẩy công suất Phượng Xồ Audio

Cùng với Lạc Việt Audio, Phượng Xồ Audio là 2 đơn vị bán cục đẩy công suất có thể coi như là chất lượng và tốt nhất hiện nay. Cả 2 đơn vị đều có hầu như đầy đủ tất cả các sản phẩm cục đẩy có trên thị trường từ cục đẩy công suất 2 kênh, cục đẩy 3 kênhcục đẩy 4 kênh. Về doanh số bán thì 2 bên là như nhau vì Lạc Việt Audio thiên về phân phối đại lý, còn Phượng Xồ Audio thì thiên về bán cho khách hàng nhiều hơn nên nhiều khi khách hàng nghĩ rằng Phượng Xồ Audio bán cục đẩy doanh số tốt hơn Lạc Việt Audio là không đúng.

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn đang thắc mắc và có mong muốn những đánh giá, review khách quan về cục đẩy Phượng Xồ Audio. Hiểu được nhu cầu của bạn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết đến các bạn những điểm mạnh cũng như điểm yếu của cục đẩy Phượng Xồ Audio để từ đó bạn có quyết định nên mua sản phẩm của Phượng Xồ Audio hay không nhé!

Review, đánh giá cục đẩy công suất Phượng Xồ Audio

Phượng Xồ Audio là gì?

Phượng Xồ Audio là một trong những đơn vị bán âm thanh chất lượng và uy tín trên thị trường Việt Nam. Như đã phân tích bên trên, tầm cỡ của Phượng Xồ Audio và Lạc Việt Audio là hoàn toàn tương đương nhau nhưng hai bên đi theo hai hướng khác nhau. Phượng Xồ Audio thiên về bán lẻ cho khách hàng còn Lạc Việt Audio thiên về bán cho các đị lý trên khắp cả nước.

Cục đẩy công suất Phượng Xồ Audio có thật sự tốt?

Về cơ bản, khách quan mà nhận xét thì cục đẩy Phượng Xồ Audio rất tốt, có độ ổn định và mức giá tương đối hợp lý. Gần như tất cả các sản phẩm cục đẩy Phượng Xồ Audio bán, Lạc Việt Audio đều đã từng sử dụng và lắp đặt cho khách nên có thể nhận xét khách quan như sau:

  • Về chất lượng tổng quan: Về cơ bản là rất tốt, cục đẩy Phượng Xồ Audio có sự ổn định trong quá trình sử dụng, xử lý nhạc hay và mức giá rất hợp lý.
  • Về độ nóng khi sử dụng: cục đẩy không bị quá nóng khi sử dụng, có được điều này nhờ vào cục đẩy luôn được trang bị 2 – 4 quạt tản nhiệt công suất lớn, cùng với đó là mạch được thiết kế tối ưu giúp giảm bớt nhiệt lượng khi sử dụng.
  • Độ méo tiếng: tỷ lệ méo tiếng thấp nên khi lắp cho các dàn karaoke gia đình thật sự hiệu quả và vượt trội.
  • Về mức giá: Giá cục đẩy công suất Phượng Xồ Audio rất rộng, nó trải dài từ vài triệu đến gần 100 triệu tương ứng với các loại cục đẩy cho gia đình giá rẻ và các dàn nghe nhạc cao cấp.
  • Về chất âm: Cơ bản các sản phẩm cục đẩy được Phượng Xồ Audio bán thì nó đều đã được kiểm tra rất chi tiết và cẩn thận bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên bạn yên tâm sử dụng.

Nhược điểm của cục đẩy Phượng Xồ Audio

Có ưu điểm thì cũng phải có nhược điểm, nhược điểm của nó chính là hãng này cơ bản là không bán cục đẩy bãi, nên bạn muốn chơi âm thanh bãi thì hãng không thể đáp ứng được.

Một số thương hiệu cục đẩy Phượng Xồ Audio uy tín

Về cơ bản, tất cả các thương hiệu cục đẩy có trên thị trường mà là hàng mới thì Phượng Xồ Audio đều đang bán, trong đó nổi tiếng nhất là các thương hiệu: cục đẩy công suất King, cục đẩy công suất DB, cục đẩy công suất APP,…

Một số model cục đẩy Phượng Xồ Audio tốt nhất theo đánh giá của Lạc Việt Audio

Cục đẩy KING MX 1300, Cục đẩy King MX 500, cục đẩy DB TK 4850,…

Trên đây là những đánh giá cũng như nhận xét khách quan của Lạc Việt Audio về cục đẩy Phượng Xồ Audio, các bạn có câu hỏi gì thì vui lòng để lại comment phía dưới, mình sẽ tư vấn chi tiết và khách quan nhất nhé!

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

2 thoughts on “Review, đánh giá cục đẩy công suất Phượng Xồ Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *