Navigation Close amthanhthudo.com

Dây loa xịn, dây loa chống nhiễu cao cấp giá rẻ

15792 lượt xem

Dây loa là phụ kiện truyền tải điện áp giúp loa hoạt động. Nhiều khách hàng chỉ tập trung vào việc lựa chọn cho mình những chiếc loa chất lượng mà lại không quan tâm đến lựa chọn dây loa. Đấy là một điều cực kỳ sai lầm. Chất lượng dây loa không tốt sẽ ảnh hưởng đến mức điện áp truyền tải vào loa làm cho chiếc loa của bạn hoạt động không được chất lượng. Quá trình này diễn ra trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa. Chính vì vậy các bạn nên lựa chọn cho mình những dây loa xịn, dây loa chống nhiễu cao cấp chất lượng để chiếc loa của bạn hoạt động tốt nhất nhé. Bạn nên phân biệt dây loa với các loại dây tín hiệu khác, vì có đến 5 loại dây tín hiệu thường gặp.

Kiến thức cơ bản về dây loa

Dây loa karaoke hay dây tín hiệu âm thanh là đoạn dây kết nối giữa loacục đẩy công suất có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu âm thanh từ cục đẩy đến loa để phát ra tiếng. Chất lượng của dây loa phần nào đó ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh truyền tải.

Dây loa cao cấp giá rẻ
Dây loa cao cấp giá rẻ

Vai trò quan trọng của dây loa trong dàn âm thanh

Dây loa có vai trò quan trọng trong tất cả các dàn âm thanh từ dàn karaoke, dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội nghị hội thảo … Tín hiệu có được truyền tải đến loa tốt hay không phụ thuộc vào dây loa. Có nhiều người chơi âm thanh thực thụ họ có thể bỏ ra vài triệu đồng để mua 1 mét dây loa, đó thực sự là điều không tưởng đối với người chơi âm thanh bình thường.

Tiêu chí đánh giá dây loa xịn

Dây loa “xịn” là loại dây đảm bảo truyền tải tín hiệu âm thanh ổn định, ít bị hao hụt âm thanh khi truyền qua, không xảy ra hiện tượng nhiễu tín hiệu

Dây loa “xịn” đảm bảo khả năng chịu nắng chịu mưa không bị mủn theo thời gian, đảm bảo an toàn từ những loại gặm nhấm như chuột

Dây loa “xịn” thường được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất nên giá thành cũng là 1 yếu tố đánh giá chất lượng dây loa.

Sử dụng dây loa không tốt chính là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến độ bền của loa.

Dùng dây điện làm dây loa được không?

Câu trả lời là được! Dây điện cũng là 1 loại dây dẫn tín hiệu được làm bằng đồng nên rất tốt nếu sử dụng để làm dây loa. Nhiều người không biết cho rằng dây điện không thể làm dây loa được phải có dây loa chuyên dụng riêng. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt khẳng định dùng dây điện làm dây loa là rất tốt rất bền giảm độ méo của âm thanh khi truyền qua. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn dây điện được làm từ các chất liệu tốt để đảm bảo âm thanh truyền tải tốt nhất.

Sử dụng dây điện làm dây loa thì quá chuẩn sử dụng dây điện làm dây loa thì quá chuẩn
Sử dụng dây điện làm dây loa thì quá chuẩn

Dây loa có dẫn điện hay không?

Có! Dây loa có dẫn điện. Nhiều người cầm 1 đầu dây loa đầu kia nối vào amply không thấy bị giật cho rằng dây loa chỉ dẫn tín hiệu không dẫn điện. Điều đó là sai, dây loa có dẫn điện nhưng dòng điện chạy trong dây loa rất nhỏ chỉ từ 0.5V đến khoảng 6V nên bạn sẽ không cảm nhận được dòng điện. Khi bạn đi chân trần chạm đất và cầm 1 đầu dây loa có cảm giác tê tê chứng tỏ có dòng điện chạy trong dây loa.

Đơn vị cung cấp các loại dây loa chống nhiễu cao cấp giá rẻ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại dây loa với chất lượng giá cả khác nhau. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã lựa chọn và tìm ra 2 loại dây loa chuyên dụng phù hợp với người dân Việt Nam mà chất lượng lại đảm bảo ổn định. Các bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng tại số 36 ngõ 41, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội hoặc liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi qua số 0982.655.355 để được tư vấn về các thiết bị, sản phẩm.

Lạc Việt Audio cung cấp dây loa chuyên dụng giá rẻ
Lạc Việt Audio cung cấp dây loa chuyên dụng giá rẻ

Để sở hữu cho mình dàn âm thanh chất lượng các bạn hãy lựa chọn cho mình những thiết bị âm thanh chính hãng và những linh kiện, phụ kiện chất lượng nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.