Dây loa xịn, dây loa chống nhiễu cao cấp giá rẻ

11639 lượt xem

Kiến thức cơ bản về dây loa

Dây loa karaoke hay dây tín hiệu âm thanh là đoạn dây kết nối giữa loa và amply công suất có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu âm thanh từ amply đến loa để phát ra tiếng.

Dây loa cao cấp giá rẻ
Dây loa cao cấp giá rẻ

Vai trò quan trọng của dây loa trong dàn âm thanh

Dây loa có vai trò quan trọng trong tất cả các dàn âm thanh từ dàn karaoke, dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội nghị hội thảo … Tín hiệu có được truyền tải đến loa tốt hay không phụ thuộc vào dây loa. Có nhiều chơi âm thanh thực thụ họ có thể bỏ ra vài triệu đồng để mua 1 mét dây loa, đó thực sự là điều không tưởng đối với người chơi âm thanh bình thường.

Tiêu chí đánh giá dây loa xịn

Dây loa “xịn” là loại dây đảm bảo truyền tải tín hiệu âm thanh ổn định, ít bị hao hụt âm thanh khi truyền qua, không xảy ra hiện tượng nhiễu tín hiệu

Dây loa “xịn” đảm bảo khả năng chịu nắng chịu mưa không bị mủn theo thời gian, đảm bảo an toàn từ những loại gặm nhấm như chuột

Dây loa “xịn” thường được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất nên giá thành cũng là 1 yếu tố đánh giá chất lượng dây loa.

Dùng dây điện làm dây loa được không?

Câu trả lời là được! Dây điện cũng là 1 loại dây dẫn tín hiệu được làm bằng đồng nên rất tốt nếu sử dụng để làm dây loa. Nhiều người không biết cho rằng dây điện không thể làm dây loa được phải có dây loa chuyên dụng riêng. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt khẳng định dùng dây điện làm dây loa là rất tốt rất bền giảm độ méo của âm thanh khi truyền qua.

Sử dụng dây điện làm dây loa thì quá chuẩnSử dụng dây điện làm dây loa thì quá chuẩn
Sử dụng dây điện làm dây loa thì quá chuẩn

Dây loa có dẫn điện hay không

Có ! Dây loa có dẫn điện. Nhiều người cầm 1 đầu dây loa đầu kia nối vào amply không thấy bị giật cho rằng dây loa chỉ dẫn tín hiệu không dẫn điện. Điều đó là sai, dây loa có dẫn điện nhưng dòng điện chạy trong dây loa rất nhỏ chỉ từ 0.5V đến khoảng 6V nên bạn sẽ không cảm nhận được dòng điện. Khi bạn đi chân trần chạm đất và cầm 1 đầu dây loa có cảm giác tê tê chứng tỏ có dòng điện chạy trong dây loa.

Cung cấp các loại dây loa chống nhiễu cao cấp giá rẻ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều lại dây loa với chất lượng giá cả khác nhau. CTCP âm thanh Lạc Việt đã lựa chọn và tìm ra 2 loại dây loa chuyên dụng phù hợp với người dân Việt Nam mà chất lượng lại đảm bảo ổn định.

Lạc Việt Audio cung cấp dây loa chuyên dụng giá rẻ
Lạc Việt Audio cung cấp dây loa chuyên dụng giá rẻ

Dây loa là yếu tố vô cùng quan trọng đối với dàn âm thanh, các bạn nên nghiên cứu tìm hiểu để có được 1 dàn âm thanh tâm đắc nhất cho mình.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.