logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Địa chỉ thanh lý loa máy vi tính Hà Nội uy tín nhất

5311 lượt xem

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một loa máy tính chất lượng nhưng chi phí đầu tư lại không cho phép bạn có được một sản phẩm chất lượng mà bản thân yêu thích. Vì vậy chúng ta sẽ cần đến nhưng cơ sở thanh lý loa vi tính Hà Nội uy tín nhưng chưa biết cơ sở nào. Vậy bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cơ sở uy tín và cách mua loa để bạn có thể tham khảo và sở hữu cho mình loa chất lượng nhất nhé.

Nếu bạn chưa biết gì về loa máy tính vậy hãy tìm hiểu ngay chúng qua bài viết: Loa máy tính là gì? để hiểu được cách sử dụng và các hãng loa chất lượng nhé.

Loa vi tính thanh lý là gì?

Chúng ta thương nghĩ rằng hàng thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng, đã cũ, không còn chất lượng nhưng không phải vậy. Hiên nay xu hướng sử dụng hàng đã qua sử dụng ngày càng lớn mạnh hơn nhất là những đồ công nghệ như máy tính, loa đài, quần áo,… Đấy là những sản phẩm. hàng hoá còn mới, chưa được sử dụng nhiều và được bán lại với giá rẻ hơn . Và loa máy tính cũng vậy.

Vậy loa vi tính thanh lý là những sản phẩm được đã được sử dụng và được đưa ra mua bán theo giá thành rẻ hơn. Những chúng có chất lượng vẫn còn tốt và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Loa vi tính thanh lý có chất lượng đảm bảo và được bán với giá thanh rẻ hơn
Loa vi tính thanh lý có chất lượng đảm bảo và được bán với giá thanh rẻ hơn

Vì sao cần thanh lý loa vi tính?

Có thể chia thành 2 trường hợp để xác định nguyên nhân bao gồm từ người dùng và từ người kinh doanh.

Người sử dụng thanh lý loa máy tính

Thông thường, người dùng ít khi thanh lý loa vi tính và số lượng cũng khá ít. Những người có nhu cầu thường có một số nguyên nhân:

 • Loa bị dư thừa trong quá trình sử dụng: Hiện nay người dùng máy tính xách tay ngày càng nhiều mà thông thường các loại máy tính này thường tích hợp loa bên trong nên người dùng không cần sử dụng loa ngoài nữa. Ngoài ra, so nhu cầu riêng tư, nhiều người sẽ sử dụng tai nghe thay vì nghe loa ngoài vì vậy họ cần bán lại nếu không cần thiết.
 • Sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu sử dụng: Qua một thời gian sử dụng, người dùng cảm thấy loa không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng về màu sắc, chất lượng âm thanh,… nên muốn đầu tư một loa chất lượng hơn, phù hợp hơn nên đã thanh lý loa vi tính để sử dụng dòng sản phẩm khác.
Người dùng thanh lý loa vi tính do muốn đổi mới, nâng cấp loa để có chất lượng tốt hơn
Người dùng thanh lý loa vi tính do muốn đổi mới, nâng cấp loa để có chất lượng tốt hơn
 • Loa đã quá lỗi thời, không tương thích bằng các thiết bị công nghệ hiện đại: Vì vậy người dùng cần bán lại sản phẩm để nâng cấp lên các dòng loa mới
 • Đáp ứng sở thích: Người dùng có sở thích thường xuyên đổi mới sản phẩm, tương tự như điện thoại, những người dùng này mỗi khi có dòng loa mới ra của một thương hiệu nào đó họ sẽ đổi mới vì vậy họ sẽ ít khi sử dụng một thiết bị âm thanh nào lâu mà có thể vài tháng lại đổi 1 lần.
 • Loa không còn phù hợp với mục đích sử dụng nữa: Vì dụ như bạn đang dùng loa cho máy tính bàn nhưng chuyển sang dùng máy tính xách tay thì loa đó không còn hợp với dòng máy, không gian sử dụng nữa, bạn cảm thấy cần phải thanh lý loa máy tính để đổi mới chúng.

Các cơ sở kinh doanh thanh lý loa vi tính

Bên cạnh những người dùng có nhu cầu thì các cơ sở kinh doanh cũng vậy. Một số nguyên nhân cần thanh lý loa máy tính đó là:

 • Hàng tồn kho từ những dòng loa trước: Các cơ sở kinh doanh cần nhập những sản phẩm mới về kho nhưng vẫn còn một số lượng hàng từ những dòng loa trước, vì vậy các đại lý cần tiến hành bán sản phẩm mới nguyên chưa qua sử dụng.
 • Cơ sở kinh doanh chuyên thu mua các dòng loa cũ để thanh ký kiếm lời chênh lệch
 • Các cơ sở kinh doanh nhận ký gửi của khách hàng – đơn vị trung gian
 • Các cơ sở kinh doanh nhập lại hàng mà khách không sử dụng đến, hoặc sử dụng những linh kiện của thiết bị đó để lắp ráp cho linh kiện khác cho chất lượng tốt hơn.
Các cơ sở kinh doanh loa máy tính bán lại sản phẩm để kiếm lợi nhuận cho mình
Các cơ sở kinh doanh loa máy tính bán lại sản phẩm để kiếm lợi nhuận cho mình

Xem thêm bài viết liên quan:

Một số lưu ý khi mua loa vi tính thanh lý

Để mua lại loa chất lượng không phải là điều dễ dàng. Trước khi quyết định mua bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Suy nghĩ trước khi quyết định để không bị mua phải những sản phẩm kém chất lượng
 • Xác định được thời gian sử dụng trước đó của loa để có thể định giá chính xác nhất
 • Đảm bảo chiếc loa vẫn còn có thể sử dụng được trong thời gian bạn mong muốn để tránh phải thay đổi khi không cần thiết
 • Tìm kiếm những địa chỉ thanh lý loa vi tính Hà Nội uy tín để được mức giá tốt, chất lượng đảm bảo

Giá thành thanh lý loa vi tính như thế nào?

Vậy làm thế nào để định giá được loa đúng nhất. Và dưới đây là cách để bạn định giá được hàng hoá theo thời gian sử dụng:

Chưa sử dụng: Tương đương với 90-95% giá trị ban đầu

Nếu loa của bạn được mua về nhưng chưa qua sử dụng, nguyên kiện của nó vẫn 100%, giá trị sử dụng vẫn như cũ thì giá loa cũng không thể được như khi bạn mua sản phẩm. Người ta thường cho rằng sản phẩm đã là đồ cũ, vì vậy dù sản phẩm của bạn vẫn còn mới thì chúng cũng không được nguyên vẹn.

Loa vi tính chưa qua sử dụng có giá bằng 90% giá trị ban đầu
Loa vi tính chưa qua sử dụng có giá bằng 90% giá trị ban đầu

Thông thường với loa vi tính thanh lý, giá thành của loa thường sẽ rơi vào khoảng 90-95% giá thành ban đầu. Nhưng với mức giá này với một sản phẩm mua lại đã là một mức giá rất cao. Với mức giá này đã có thể khẳng định được chất lượng loa vẫn còn rất tốt.

Sử dụng dưới 1 tháng: bằng 85-90% giá trị ban đầu

Với những loa được sử dụng dưới 1 tháng. Đây là những sản phẩm được tính là đã qua sử dụng, vì vậy giá thanh lý cũng không thể bằng chưa qua sử dụng mặc dù thời gian sử dụng không nhiều. Tuy nhiên những dòng loa này chất lượng vẫn còn rất tốt, vì vậy giá thanh thiết bị chỉ chênh khoảng 5% so với chưa qua sử dụng.

Loa sử dụng dưới 1 tháng có giá bằng 85% giá trị ban đầu
Loa sử dụng dưới 1 tháng có giá bằng 85% giá trị ban đầu

Nghĩa là mức giá thanh lý loa vi tính đã qua sử dụng 1 tháng bằng 85% giá trị sử dụng ban đầu. Đây là những thiết bị của những khách hàng thường xuyên đổi mới, mua những loa hợp xu thế, vì vậy chất lượng sản phẩm sẽ còn rất tốt.

Sử dụng từ 1 tháng đến 3 tháng bằng 80-85% giá trị ban đầu

Với những người cảm thấy loa không phù hợp với mình, chất lượng không như mong muốn, muốn đổi mới sản phẩm với thời gian sử dụng chỉ từ 1 tháng đến 3 tháng thì mức giá của nó sẽ đạt khoảng 80% giá trị ban đầu. Đây là một mức giá cao đối với những hàng hoá có thời gián sử dụng hơn 1 tháng.

Loa sử dụng từ 1-3 tháng có giá bằng 80% giá trị ban đầu
Loa sử dụng từ 1-3 tháng có giá bằng 80% giá trị ban đầu

Thậm chí với những sản phẩm tốt, có tuổi thọ sử dụng cao thì có thể thanh lý với giá thành lên tới 85% giá trị ban đầu. Bởi những sản phẩm này sẽ có chất lượng âm thanh tốt mà độ bền cao, đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng lâu dài.

Sử dụng từ 3 tháng tới 6 tháng: tương đương 75-80% giá trị ban đầu

Thời gian sử dụng càng lâu thì giá trị thanh lý sẽ càng giảm bớt. Bởi không ai muốn thay đổi các thiết bị sử dựng trong thời gian ngắn, loa vi tính cũng vậy. Với thời gian sử dụng từ 3 tháng tới 6 tháng, giá thành tương dương với 75% giá trị ban đầu là một mức giá phù hợp.

Loa sử dụng từ 3-6 tháng có giá bằng 75% giá trị ban đầu
Loa sử dụng từ 3-6 tháng có giá bằng 75% giá trị ban đầu

Những người sử dụng trong khoảng thời gian này là những khách hàng có nhu tìm kiếm và sử dụng những thiết bị âm thanh mới tốt hơn, phù hợp hơn. Hoặc những người có xu hướng muốn một sản phẩm chuyên dụng, phù hợp với máy tính của mình để chất lượng hơn.

Sử dụng từ 6 tháng đến 12 tháng: bằng 70-75% giá trị ban đầu

Đối với những loa sử dụng đến 1 năm thì giá trị sẽ bằng 70% giá trị ban đầu. Đây là một mức giá cao và thường được áp dụng cho những loa vi tính thanh lý vẫn còn chất lượng âm thanh tốt. Tuy nhiên để chắc chắn sản phẩm của bạn tốt hay không, bạn nên cùng những người có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng, linh kiện bên trong để biết chính xác nhất.

Loa sử dụng từ 6-12 tháng có giá bằng 70% giá trị ban đầu
Loa sử dụng từ 6-12 tháng có giá bằng 70% giá trị ban đầu

Một lưu ý khi mua trong thời gian này đó là: Rất nhiều cơ sở thanh lý loa vi tính Hà Nội mua những loa quá thời gian sử dụng nhưng họ đổi mới linh kiện, trang trí lại vỏ ngoài và bán lại cho khách hàng với gá cao hơn giá thực. Như vậy, nếu người không có kinh nghiệm sẽ mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, qua một thời gian sử dụng sẽ hư hỏng.

Xem thêm:

Sử dụng từ 1 năm đến 1,5 năm bằng 60-70% giá trị ban đầu

Giá thanh lý loa vi tính thường phụ thuộc vào thời gian sử dụng. Vì thế thời gian sử dụng sẽ quyết định rất nhiều tới mức giá của loa. Với những người biết giữ gìn đồ mình dùng, giá sẽ thường rơi vào khoảng 60% giá trị ban đầu nếu thời gian sử dụng khoảng 1,5 năm.

Loa sử dụng dưới 1,5 năm có giá bằng 60% giá trị ban đầu
Loa sử dụng dưới 1,5 năm có giá bằng 60% giá trị ban đầu

Tuy nhiên với những sản phẩm không còn được mới, có nhiều vết trầy xước, bụi bẩn, giá trị sẽ bị giảm đi nhiều hơn. Bên cạnh đó giá trị  sản phẩm trong thời gian này sẽ phụ thuộc vào chất lượng âm thanh, thương hiệu sản xuất, linh kiện sản phẩm… để đưa ra mức giá phù hợp.

Sử dụng từ 1,5 năm đến 3 năm bằng 50-60% giá trị ban đầu

Với thời gian sử dụng khoảng 3 năm, giá trị sản phẩm chỉ bằng khoảng 50% ban đầu. Đây là những loa máy tính đã cũ phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí, đồng thời muốn đầu tư cho mình một thiết bị phù hợp hơn.

Loa sử dụng lên tới 3 năm có giá bằng 60% giá trị ban đầu
Loa sử dụng lên tới 3 năm có giá bằng 60% giá trị ban đầu

Bên cạnh đó, những người mua loa trong khoảng thời gian này xem sản phẩm đã qua sữa chữa hay chưa để đảm bảo chất lượng âm thanh được đảm bảo nhất.

Sử dụng từ 3 năm đến 5 năm: bằng 40-50% giá trị ban đầu

Với loa vi tính, qua một thời gian sử dụng vài năm thì rất khó để có thể bán lại với mức giá cao. Vì vậy với thời gian từ 3-5 năm thì mức giá 40% là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên những sản phẩm có thể  bán lại với mức giá này thường của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với chất lượng tốt, âm thanh ổn định, chế độ hoạt động bền bỉ.

Loa sử dụng từ 3-5 năm có giá bằng 40% giá trị ban đầu
Loa sử dụng từ 3-5 năm có giá bằng 40% giá trị ban đầu

Sử dụng từ 5 năm trở lên phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm thực tế

Tuổi thọ của một chiếc loa tối đa vào khoảng 5 năm. Vì thế để một chiếc loa có thể hoạt động trên 5 năm thường rất khó hoặc chất lượng âm thanh không còn được đảm bảo. Vì vậy những loa vi tính thanh lý trong thời gian này thường xảy ra hỏng hóc và rất khó để sử dụng tốt.

Loa sử dụng từ 5 năm trở lên phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm thực tế
Loa sử dụng từ 5 năm trở lên phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm thực tế

Mức giá thanh lý loa vi tính trong thời gian này thường được dựa vào giá trị thực thế của sản phẩm mang lại để định giá. Giá trị thực tế ở đây sẽ bao gồm chất lượng âm thanh, thẩm mỹ, màu sắc, thiết kế, linh kiện, thương hiệu,… để định giá.

Địa chỉ thanh lý loa vi tính Hà Nội uy tín nhất

Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được cho mình một địa chỉ thanh lý loa vi tính Hà Nội chất lượng với mức giá phù hợp thì chúng tới xin giới thiệu đến bạn địa chỉ Lạc Việt Audio. Đây là một cơ sở uy tín trên địa bàn Hà Nội với 15 năm hoạt động trong thị trường thiết bị âm thanh.

Khi đến với Lạc Việt Audio, bạn không cần quá băn khoăn về giá cả và chất lượng sản phẩm bởi những chúng đều có chất lượng tương đương với giá thành. Chỉ cần bạn có nhu cầu nào, Lạc Việt Audio sẽ luôn sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy đến này Lạc Việt Audio sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết nhanh nhất, có thể gọi cho chúng tôi qua hotline : 0982 655 355. Tổng đài tư vấn hỗ trợ của công ty sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về giá loa cũng như dòng loa mới nhất hiện nay.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.