Vang cơ hơn hay vang số hơn

2116 lượt xem

Có khá nhiều người đang có băn khoăn trong việc lựa chọn vang cơ hay vang số karaoke của mình bởi cả vang số hay vang cơ đều có vai trò điều chính tín hiệu âm thanh hay hơn và phù hợp với gu thưởng thức của từng người.Vậy làm thế nào để lựa chọn một trong hai thiết bị thì bài viết dưới đây sẽ góp phần cung cấp cấp những thông tin hữu ích giúp bạn có thể  lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.

Vang số là gì?

Vang số hay thường gọi mixer kỹ thuật số là thiết bị trộng và cho khả năng xử lý tín hiệu tự động hoàn toàn không cần tác động vào và giúp điều chỉnh từng chức năng như: echo, music, mic, reveb,… nhờ các tham số equailizer . Hiện nay trên thị trường có các dòng vang số như vang số karaoke, vang số thường, vang số nghe nhạc, người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại vang số phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng.

Vang số CF K8900 chính hãng
Vang số CF K8900 chính hãng

 

Vang cơ là gì?

Vang cơ (hay là alalog mixer) cũng là một thiết bị trộng âm thanh, xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào: mic, music, echo,… dựa trên nguyên lý tín hiệu alalog. Vang cơ là thiết bị được cải tiến mới nhất là thiết bị mới nhất hiện đại nhất khắc phục những khuyết điểm trước đây của dòng amply và vang số. Vang cơ được thiết kế thông minh với các núm điều chỉnh chức năng riêng biệt, chỉ cần thao tác vặn chỉnh bằng tay là tín hiệu âm thanh thay đổi trực tiếp luôn. Vang cơ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu chỉnh âm tại gia.

Vang cơ K5 chất lượng cao, giá rẻ
Vang cơ K5 chất lượng cao, giá rẻ

Nên mua vang số hay vang cơ ?

Vang số karaoke và vang cơ đều là thiết bị được tạo ra nhằm xử lý, trộn tín hiệu âm thah cụ chuẩn, đều có chức năng thu thập các âm thanh từ micro, loa , đầu phát, đàn ghi-ta,.. và xử lý những âm thanh đấy sao cho khi truyền đến tai người nghe là chất âm hoàn hảo,  trong trẻo và mượt mà ấm áp.  Tuy nhiên vang số và vang cơ có sự khác nhau lớn, nổi nột là vang số điều chỉnh âm thanh phải qua thiết bị máy tính và đòi hỏi người điều chỉnh phải biết sử dụng chuyên nghiệp. Điều này gây bất lợi với những người không biết sử dụng máy tính và không biết sử dụng điều chỉnh như thế nào. Còn vang cơ được tối ưu hóa bộ xử lý âm thanh dễ dàng hơn, thân thiệt với người dùng, người dùng không cần thông qua máy tính để điều chỉnh mà  chỉ cần  điều chỉnh qua các nút được trang bị sẵn trên thiết bị. Giúp cho người mới sử dụng cũng có thể dùng một cách đơn giản ,dễ dàng.

Địa chỉ mua vang số và vang cơ chất lượng uy tín.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm vang số vang cơ từ các thương hiệu khác nhau, từ những sản phẩm cao cấp đến bình dân, từ những sản phẩm chính hãng đến hàng nhái đều có và không thể thiếu những hàng kém chất lượng, bị lỗi. Vậy làm sao để mua được sản phẩm chất lượng thì bạn đừng lo lắng, đã có Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt ở đây rồi. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị kinh doanh các thiết bị âm thanh nhiều năm uy tín, được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi mua sản phẩm ở đây. Các thiết bị vang cơ vang số đều đạt chất lượng cao, chính hãng và có thời gian bảo hành lâu dài chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm mang tới.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.