Navigation Close amthanhthudo.com

Vang số karaoke, Vai trò Nhiệm vụ và Chức năng của vang số

19468 lượt xem

This post's average rating is: 5

Định nghĩa Vang số karaoke là gì?

Trên thị trường  thiết bị âm thanh hệ thống thiết bị liên tục được cập nhật công nghệ, cập nhật tính năng, chứa đựng những điều hiện đại. Có thiết bị chính, có thiết bị phụ, nhưng một thiết bị thu gọn tính năng, tiết kiệm thời gian thao tác điều chỉnh tín hiệu, tiết kiệm am hiểu (không cần chỉnh nhiều), tiết kiệm chi phí và tạo nên một vẻ đẹp mới cho âm thanh của bạn thì Vang số karaoke là thiết bị được ưu ái hàng đầu. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đang có nhiều thiết bị vang số của nhiều thương hiệu với giá tốt nhất thị trường, chúng tôi cung cấp những thiết bị có tính năng tốt nhất để đem âm thanh hoàn hảo đến với tầm tay của bạn.

Vang số JBL X6 chuyên set phòng hát karaoke chuyên nghiệp

Nhưng vang số là gì, chúng có chức năng ra sao LV Audio sẽ cùng bạn tìm hiểu. Vang số, nó là một tên gọi tương tự như mixer số, đồng thời cũng có những tính năng gần như một chiếc mixer số thông thường, điểm đặc biệt để gọi nó là Vang số bởi lẽ nó chứa đựng nhiều chức năng điều chỉnh độ vang, độ dội của âm thanh. Một số các chức năng tự động điều chỉnh Mic, Music, Echo, Effect, Crossover, Equalizer được tích hợp đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh nó thì có thể kết nối với máy tính bằng những phần mềm của từng thiết bị và kiểm soát xử lý tín hiệu theo ý bạn mong muốn.

Vai trò Nhiệm vụ và Chức năng của Vang số karaoke

Kết cấu của vang số có một bộ lọc thông cao khoảng 12dB đến 20dB để gia tăng tín hiệu đầu vào, tức là nhận mọi tín hiệu đầu vào và xử lý chúng một cách hoàn thiện nhất. Vang số karaoke có một bộ xử lý tín hiệu âm thanh cực chuẩn, từ những tiếng ồn, độ vang, độ nhiễu độ méo tiếng đều được hoạt động xử lý tối ưu nhất, cho ra âm thanh hoàn hảo, trong sạch và rõ rệt. Một số thiết bị vang số còn có khả năng chống hú rít, cắt được các dải tần cho tiếng có mức độ phù hợp với không gian mà nó đang hoạt động. Thiết bị âm thanh vang số có nhiều loại khác nhau, dùng cho nhiều dàn âm thanh khác nhau như karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hoặc cả âm thanh làm phim. Với mỗi một dàn âm thanh khác nhau thì thiết bị vang số có một mức độ làm việc khác nhau và tính năng khác nhau.

Chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh của vang số
Chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh của vang số
Tất cả được điều chỉnh trên vang số
Tất cả được điều chỉnh trên vang số

Vang số là thiết bị giảm thiểu điều chỉnh vì chế độ auto của nó được tích hợp tiện dụng và chính xác nhất, các nút điều chỉnh tín hiệu được tổng hợp lại các chức năng, nhưng có một số dàn nếu bạn sử dụng cố định thì vang số chỉ cần chỉnh một lần sẽ sử dụng lâu dài, không đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp. LV Audio chia sẻ nhiều thông tin hơn nữa khi có cuộc hội ngộ giữa khách hàng và vang số tại cửa hàng của công ty, chúng tôi mong muốn quý khách có thể lựa chọn được chiếc vang số phù hợp với dàn âm thanh của mình.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Vang số karaoke, Vai trò Nhiệm vụ và Chức năng của vang số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.