logo Lạc Việt Audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym, Yoga, thể hình,… chuyên nghiệp nhất

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, nhất là với giới trẻ, người trung niên, đặc biệt quan tâm tới sức khỏe bản thân, những hoạt động thể thao cũng được bùng nổ hơn. Các phòng tập Gym, Yoga, dance,… ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Để thu hút được khách hàng và cạnh tranh với các phòng tập Gym khác, ngoài các yếu tố như máy móc hiện đại, phòng tập tiện nghi đầy đủ, PT năng lượng nhiệt tình thì điều quan trọng nhất chính là âm nhạc.

Không phòng tập Gym nào không có hệ thống âm thanh, bởi âm nhạc sẽ giúp người tập hăng hái hơn, tập trung hơn trong việc luyện tập. Vậy làm thế nào hệ thống âm thanh phòng Gym có chất lượng tốt nhất? Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu qua các giải pháp dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Tại sao cần lắp đặt âm thanh phòng Gym, Yoga?

Âm nhạc vốn là món ăn tinh thần không thể thiếu hiện nay, nó xuất hiện bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, nhằm mang lại một không gian giải trí tuyệt vời và sự thoải mái thư giãn nhất cho người nghe. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng âm nhạc kích thích tinh thần cho người tập Gym hưng phấn đốt cháy nhiều calo hơn, mang đến cho người dùng hiệu quả hơn khi tập luyện. Bởi vậy hầu hết các phòng tập Gym đều được lắp đặt hệ thống âm thanh.

Hệ thống âm thanh phòng Gym sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Giúp tạo môi trường sôi động trong phòng tập, tạo động lực cho người tập.
 • Giúp khẳng định thương hiệu của phòng gym
 • Tăng ngay doanh thu cho chủ đầu tư

Tại sao cần lắp đặt âm thanh phòng Gym, Yoga?

Chức năng của hệ thống âm thanh phòng Gym

Một hệ thống âm thanh phòng Gym, Yoga,… thường có các chức năng sau:

 • Phát nhạc cho người tham gia luyện tập để thư giãn, giải trí và tăng động lực trong quá trình luyện tập.
 • Đối với các môn có huấn luyện viên chung cho cả phòng như phòng tập yoga, fitness, aerobic… thì còn trợ giúp các huấn luyện viên trong quá trình hướng dẫn cho toàn bộ khách hàng.
 • Một số môn như dancing, aerobic… thì âm nhạc là yếu tố bắt buộc, vì học viên sẽ nhảy, luyện tập trên nền nhạc.
 • Đối với một số môn đặc thù như chạy bộ (chạy trên máy tập của phòng thể hình) thì âm nhạc quyết định đến thành tích của người tập, do đó rất cần một hệ thống âm thanh phòng gym chất lượng.
 • Các bộ môn cần luyện tập theo giáo án, huấn luyện viên thì có thể cần thêm màn hình để khách hàng luyện tập theo.

Chức năng của hệ thống âm thanh phòng Gym

Và đối với một số phòng GYM chuyên nghiệp thì hệ thống âm thanh đóng vai trò rất quan trọng để phòng tập thu hút khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ đăng ký tập luyện, với việc được thư giãn, giải trí với âm nhạc sau mỗi bài tập.

Các thiết bị âm thanh phòng Gym, Yoga

Cũng như các hệ thống âm thanh quán cafe, âm thanh phòng trà thì trước khi lắp đặt âm thanh phòng Gym bạn cần xác định mình nên sử dụng sản phẩm nào cho hợp lý.

Loa phòng Gym

Đặc điểm của phòng Gym là cần nhiều không gian để luyện tập, hoạt động, do đó nên sử dụng các dòng loa có kích thước nhỏ gọn, có thể treo lên tường, lên trần nhà vừa đảm bảo chất lượng âm thanh vừa tiết kiệm diện tích. Và thường sẽ không gian rộng lớn nên sử dụng các dòng loa có công suất lớn, chất âm dày, ấm, đảm bảo đáp ứng chơi tốt các thể loại nhạc sôi động, tăng hứng khởi cho người tập.

Nếu không gian rộng lớn hơn chủ phòng tập có thể sử dụng loa karaoke hoặc loa hội trường đặt trên chân loa chuyên dụng. Đặc biệt là nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng, độ bền cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng, chất lượng âm nhạc, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ngoài ra để âm thanh sống động hơn, các phòng tập Gym có thể sử dụng các dòng loa sub để lắp đặt và hỗ trợ các loa khác. Chúng sẽ giúp âm bass tốt hơn chắc và sâu hơn giúp các dải tần số âm trầm chính xác và có kiểm soát.

Loa âm trần

Loa treo tường

Amply/ cục đẩy cho phòng Gym

Nếu bạn sử dụng các dòng loa trở kháng lớn như loa âm trần, loa treo tường bạn nên sử dụng các dòng amply cho loa âm trần để có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn sử dụng các dòng loa karaoke thì nên sử dụng cục đẩy để đáp ứng đủ công suất cho hệ thống.

Amply/ cục đẩy cho phòng Gym

Nên nhớ rằng:

Công suất amply / cục đẩy ≥ tổng công suất của loa. 

Tốt nhất là: Công suất amply / cục đẩy = 1.5-2 lần tổng công suất của loa. 

Micro cho phòng Gym

Micro không được sử dụng thường xuyên nhưng trong các phòng yoga hoặc các phòng tập có hướng dẫn thì micro là thiết bị không thể thiếu. Các huấn luyện viên thường sử dụng các dòng micro không dây, micro đeo tai,… có thiết kế nhỏ gọn để đảm bảo âm thanh vừa thuận tiện vận động.

Micro cho phòng Gym
Micro cho phòng Gym

Những yêu cầu khi lắp đặt âm thanh phòng Gym, Yoga

Mục đích chính là hệ thống âm thanh phòng Gym là tạo động lực tập luyện vì vậy âm thanh phòng Gym phải mang tới năng lượng tích cực, cảm giác thoải mái, hưng phấn cho người luyện tập. Ngoài việc bạn cần lựa chọn các bài hát thích hợp thì cần chú ý tới chất lượng của hệ thống âm thanh.

Loa phòng Gym cần có công suất phù hợp, âm thanh chất lượng.

Một phòng tập Gym, Yoga, thể hình thường có diện tích rộng từ 100m2 trở lên chưa nhiều thiết bị dụng cụ, số lượng người tham gia lớn vì vậy độ ồn và độ vang của chúng trong phòng tập tương đối lớn.

Loa phòng Gym cần có công suất phù hợp, âm thanh chất lượng.

Do đó, khi lắp đặt dàn âm thanh phòng Gym bạn cần lưu ý lựa chọn amply và loa có công suất đủ lớn, khi sử dụng, chỉ cần bật ở công suất trung bình âm thanh đã có thể đáp ứng không gian sử dụng. Bên cạnh đó, phòng tập Gym thường hoạt động liên tục thường xuyên 24/24 vì vậy các loa cần có độ bền cao. Khi sử dụng amply và loa nên để ở mức công suất khoảng 50% công suất thiết kế.

Âm thanh rải đều, tràn ngập khắp phòng tập

Ngoài công suất của loa và cục đẩy đủ lớn, bạn cũng cần đảm bảo âm thanh được rải đều, trải khắp phòng tập. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng các dòng loa sub thì tránh hướng trực diện về phí nơi đặt máy tập. Người tập sẽ cảm thấy như bị tra tấn khi những âm có tần số thấp đập thẳng vào tai khi họ luyện tập.

Âm thanh rải đều, tràn ngập khắp phòng tập

Để làm được điều này, bạn không nên lựa chọn các dàn karaoke, bạn nên lựa chọn hệ thống mono, sử dụng hệ thống loa âm trần, loa hộp có trở kháng cao để sắp xếp đều trong phòng tập. Một ưu điểm của việc sử dụng các dòng loa này là chúng được mắc nối tiếp, rất thuận tiện đi dây loa thi công lắp đặt hệ thống

Chất lượng âm thanh phòng Gym tốt, tỉ lệ nhiễu thấp

Hệ thống âm thanh cần đảm bảo có chất lượng tốt, làm sao cho người tập cảm thấy thư giãn, thoải mái khi đến với phòng tập. Đặc biệt, khi tập Gym, Testosterone bạn sẽ cao cũng như tính đàn ông sẽ trội hơn gây ra phần cá tính nóng nảy. Vì vậy nếu âm thanh xuất hiện các tiếng hú rít, sẽ gây khó chịu cho người nghe.

Chất lượng âm thanh phòng Gym tốt, tỉ lệ nhiễu thấp

Hệ thống âm thanh phòng Gym cần đảm bảo an toàn cho người tập

Trong phòng tập Gym có rất nhiều dụng cụ và trang thiết bị tập. Vì vậy âm thanh phòng Gym cũng cần thi công lắp ráp đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người tập. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới công suất điện để hạn chế tình huống cháy nổ khi sử dụng dàn âm thanh.

Hệ thống âm thanh phòng Gym cần đảm bảo an toàn cho người tập

Các yếu tố ảnh hưởng tới việc lắp đặt âm thanh phòng Gym, Yoga

Nếu bạn lắp đặt âm thanh phòng Gym không phù hợp thì sẽ gây khó chịu cho các Gymer. Vì vậy bạn cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng tới việc lắp đặt âm thanh phòng Gym để có thể bố trí hệ thống một cách tốt nhất.

 • Xác định diện tích phòng tập để chọn lựa loại hình và tiêu chuẩn âm thanh phòng gym.
 • Xác định trước tài chính để mua loại âm thanh phòng gym phù hợp với túi tiền.
 • Chọn loa có công xuất vừa rải đều khắp phòng tập.

Xác định được không gian phòng Gym

Đầu tiên chúng ta phải định hình được không gian phòng tập, số khu vực cần âm thanh, diện tích mỗi cùng,… Tính toán kỹ càng để chọn loa cho phòng tập phù hợp nhất.

Xác định được không gian phòng Gym

Chọn loa cho phòng tập

Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi việc chọn loa phù hợp với không gian sẽ cho chất lượng âm thanh tốt nhất, không để xảy ra tình trạng thiếu hụt âm thanh hoặc âm thanh quá ồn, gây khó chịu cho các Gymer. Chất lượng âm thanh phải đảm bảo vừa đủ, thúc đẩy tinh thần, tăng thêm động lực cho người tập, đó là 1 trong những vấn đề quan trọng bậc nhất của hệ thống phòng Gym.

Xác định được không gian phòng Gym

Các giải pháp âm thanh phòng Gym

Giải pháp âm thanh cho phòng tập nhiều khu

Đối với phòng Gym hiện nay thường chia thành nhiều khu khác nhau như phòng Yoga, tập nhảy, hay các khu vực giãn cơ cho các Gymer khi tập xong. Thì việc bố trí âm thanh cũng cần dựa vào các tiêu chí sau:

 • Hệ thống loa nghe nhạc phải được phân bố khắp các khu vực
 • Bạn có thể điều chỉnh âm lượng cân đối cho từng khu mà chỉ cần sử dụng 1 bộ xử lý.
 • Kết hợp hệ thống thông báo tích hợp vào hệ thống âm thanh cho phòng gym.
 • Có thể điều chỉnh âm nhạc khác nhau cho từng khu to nhỏ lớn bé đều được.

Giải pháp âm thanh cho phòng tập nhiều khu

Giải pháp âm thanh cho phòng Gym 1 tầng

Đối với không gian phòng gym một tầng thì nhu cầu sẽ cần một giải pháp âm thanh lớn, với công suất loa lớn, phát nhạc dance cho các gymer tập luyện. Âm thanh cần lan toả khắp không gian, mang lại sự thoải mái về tinh thần cho người tập, góp phần tạo nên sự khác biệt và thu hút được khách hàng.

Giải pháp âm thanh cho phòng Gym 1 tầng

Một số cấu hình hệ thống âm thanh phòng Gym, Yoga

Dưới đây là một số cấu hình được các chuyên gia âm thanh của Lạc Việt lên cấu hình:

1: Hệ thống âm thanh nghe nhạc phòng Gym 300m2:

Chi tiết cấu hình:

STT Mã sản phẩm Thông số kỹ thuật SL Ghi chú
1 Amply ITC TD-120B Class-D Mixer Amplifier, 120W,With MP3/TUNER/BLUETOOTH,

1  EMC input, 2  AUX input, 4  MIC input (Unbalanced)

1 Công suất kèm mixer cho hệ thống.
2 Loa âm trần ITC C-66W 5″ loa âm trần, 1.5W-3W-6W,  100V, lỗ cắt trần 175mm, metal grille & baffle 4 Loa âm trần phổ thông
4 Loa âm trần C-610W 5″+1.5″ loa âm trần đồng trục , 1.25W-2.5W-5W-10W, 100V, lỗ cắt trần 171mm 4 Loa âm trần đồng trục
5 Chiết áp VC-30
 • Công suất: 30W
 • Chiết áp điều khiển âm lượng chống cháy, chống chập
1 Chỉnh âm lượng cho loa trong nhà T1
6 Chiết áp VC-60
 • Công suất: 30W
 • Chiết áp điều khiển âm lượng chống cháy, chống chập
2 Chỉnh âm lượng cho loa sân vườn T2

1: Hệ thống âm thanh nghe nhạc phòng Gym 300m2:

2. Hệ thống âm thanh phòng Gym 2 vùng cho tổng diện tích 200m2

Tầng 1: 100m2, tầng 2: 100m2.

STT Mã sản phẩm Thông số kỹ thuật SL Ghi chú
1 TZ-2120
 • Amply ma trận (MATRIX) kỹ thuật số 2 kênh
 • Công suất: 2 x 120W ( 2 kênh mỗi kênh 120W)
 • Tổng công suất: 240W
 • Tích hợp phát nhạc Bluetooth, USB, MP3, TF
 •  Tích hợp chức năng ghi âm MP3
 • Tích hợp chức năng đài FM
1 Công suất kèm mixer cho hệ thống.
2 C-630W
 • Thuộc dòng loa âm trần toàn dải cao cấp: Resort, biệt thự, khách sạn, Showroom, Spa, PA…
 • Tích hợp biến áp: 100V/70V / 8Ohm
 • Công suất ở chế độ 8 Ohm: 30W
 • Công suất ở chế độ 100V: 3,75W, 7,5W, 15W, 30W
4 Loa âm trần hộp cao cấp
3 T-6227
 • Đầu phát nhạc ITC T-6227
 • CD/MP3 với USB và SD.
 • Hỗ trợ đĩa CD/VCD/DVD/MP3.
3 Đầu phát nhạc cao cấp

2. Hệ thống âm thanh phòng Gym 2 vùng cho tổng diện tích 200m2

3. Hệ thống âm thanh phòng Gym 2 vùng cho tổng diện tích 400m2

Tầng 1: 200m2, tầng 2: 200m2.

STT Mã sản phẩm Thông số kỹ thuật SL Ghi chú
1 Amply ITC TZ-2120
 • Amply ma trận (MATRIX) kỹ thuật số 2 kênh
 • Công suất: 2 x 120W ( 2 kênh mỗi kênh 120W)
 • Tổng công suất: 240W
 • Tích hợp phát nhạc Bluetooth, USB, MP3, TF
 • Tích hợp chức năng ghi âm MP3
 • Tích hợp chức năng đài FM
1 Công suất kèm mixer cho hệ thống.
2 Loa âm trần ITC C-630W
 • Thuộc dòng loa âm trần toàn dải cao cấp: Resort, biệt thự, khách sạn, Showroom, Spa, PA…
 • Tích hợp biến áp: 100V/70V / 8Ohm
 • Công suất ở chế độ 8 Ohm: 30W
 • Công suất ở chế độ 100V: 3,75W, 7,5W, 15W, 30W
8 Loa âm trần hộp cao cấp
3 Đầu phát nhạc ITC T-6227
 • Đầu phát nhạc ITC T-6227
 • CD/MP3 với USB và SD.
 • Hỗ trợ đĩa CD/VCD/DVD/MP3.
3 Đầu phát nhạc cao cấp

3. Hệ thống âm thanh phòng Gym 2 vùng cho tổng diện tích 400m2

4. Hệ thống âm thanh phòng Gym 3 vùng có diện tích 600m2.

Tầng 1,2: 200m2, tầng 4 sân thượng không mái che 200m2 để tập yoga ngoài trời.

STT Mã sản phẩm Thông số kỹ thuật SL Ghi chú
1 TZ-4120
 • Amply ma trận (MATRIX) kỹ thuật số 4 kênh
 • Công suất: 4 x 120W ( 4 kênh mỗi kênh 120W)
 • Tổng công suất: 480W
 • Tích hợp phát nhạc Bluetooth, USB, MP3
1 Công suất kèm mixer matrix cho hệ thống.
2 C-620W
 • Thuộc dòng loa âm trần toàn dải cao cấp
 • Tích hợp biến áp: 100V/70V / 8Ohm
 • Công suất ở chế độ 100V: 2,5W, 5W, 10W, 20W
8 Loa âm trần hộp cao cấp
4 HP-50TB
 • Công suất: 50W /MAX: 100W
 • Thuộc dòng loa hộp treo tường cao cấp toàn dải chống chọi thời tiết
 • Chứng nhận IP: IP66
4 Loa hộp ngoài trời
5 T-6227
 • Đầu phát nhạc ITC T-6227
 • CD/MP3 với USB và SD.
 • Hỗ trợ đĩa CD/VCD/DVD/MP3.
4 Đầu phát nhạc cao cấp
6 T-4012 Micro đồng bộ điều khiển 4 vùng. Kết nối đồng bộ với TZ-4120 bằng dây cat5. 1 Micro phân vùng

4. Hệ thống âm thanh phòng Gym 3 vùng có diện tích 600m2.

5. Hệ thống âm thanh phòng Gym kết hợp quán cafe 4 vùng có diện tích 700m2

Sân vườn: 100m2, Tầng 1,2: 200m2, tầng 4 sân thượng không mái che 200m2 để tập yoga.

STT Mã sản phẩm Thông số kỹ thuật SL Ghi chú
1 TZ-4120
 • Amply ma trận (MATRIX) kỹ thuật số 4 kênh
 • Công suất: 4 x 120W ( 4 kênh mỗi kênh 120W)
 • Tổng công suất: 480W
 • Tích hợp phát nhạc Bluetooth, USB, MP3
1 Công suất kèm mixer matrix cho hệ thống.
2 C-620W
 • Thuộc dòng loa âm trần toàn dải cao cấp
 • Tích hợp biến áp: 100V/70V / 8Ohm
 • Công suất ở chế độ 100V: 2,5W, 5W, 10W, 20W
8 Loa âm trần hộp cao cấp
3 G-25A
 • ITC G-25A (Loa sân vườn ngoài trời chống nước)
 • Công suất: 10W /MAX: 15W
 • Thuộc dòng giả đá sân vườn cao cấp chịu thời tiết
3 Loa sân vườn giả đá
4 HP-50TB
 • Công suất: 50W /MAX: 100W
 • Thuộc dòng loa hộp treo tường cao cấp toàn dải chống chọi thời tiết
 • Chứng nhận IP: IP66
4 Loa hộp ngoài trời
5 T-6227
 • Đầu phát nhạc ITC T-6227
 • CD/MP3 với USB và SD.
 • Hỗ trợ đĩa CD/VCD/DVD/MP3.
4 Đầu phát nhạc cao cấp
6 T-4012 Micro đồng bộ điều khiển 4 vùng. Kết nối đồng bộ với TZ-4120 bằng dây cat5. 1 Micro phân vùng

5. Hệ thống âm thanh phòng Gym kết hợp quán cafe 4 vùng có diện tích 700m2

Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng Gym

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị âm thanh với nhiều mẫu mã khác nhau vì thế không phải thiết bị nào cũng sử dụng được cho hệ thống âm thanh phòng Gym.

Lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp với các loại hình phòng tập khác nhau

Mỗi loại hình phòng tập Gym sẽ cần được trang bị các hệ thống âm thanh khác nhau. Các phòng Gym, Yoga sẽ sử dụng dàn karaoke có chất lượng âm thanh tốt nhất. Các phòng tập Gym, dưỡng sinh phù hợp để dùng hệ thống loa âm trần có phong cách nhẹ nhàng, đơn giản với mức âm lượng vừa phải. Còn đối với các phòng tập có diện tích rộng, bạn nên trang bị hệ thống loa cột để truyền tải tốt hơn.

Lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp với các loại hình phòng tập khác nhau

Lựa chọn  loa phòng tập phù hợp, có độ bền cao

Loa phòng tập Gym thường sẽ được sử dụng cả ngày nên bạn phải lựa chọn các sản phẩm có độ bền tốt, có thể hoạt động với cường độ cao. Bạn nên ưu tiện lựa chọn các mẫu loa đến từ những thương hiệu phổ biến, thông dụng để dễ dàng sữa chữa thay thế khi bị hư hỏng. Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn sử dụng các dòng loa có độ bền cao và phát ra âm thanh với tiếng bass sâu, trong trẻo nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lựa chọn  loa phòng tập phù hợp, có độ bền cao

Cách treo loa phòng Gym hợp lý, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ

Bạn nên bố trí đều hệ thống khắp phòng tập Gym, bạn cũng có thể treo hệ thống loa lên tường nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian cũng như đảm bảo chất lượng âm thanh luôn ổn định. Loa âm trần chính là hoàn hảo nhất dành cho phòng Gym vì sở hữu thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích và có độ bền cao. Việc sử dụng hệ thống loa âm trần sẽ giúp không gian phòng Gym thêm rộng rãi và sáng sủa hơn.

Cách treo loa phòng Gym hợp lý, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ

Lựa chọn thương hiệu thiết bị thông dụng, phổ biến

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều hệ thống âm thanh chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Bạn nên lựa chọn sử dụng những hệ thống âm thanh đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có giá thành phù hợp với ngân sách đầu tư.

Lựa chọn thương hiệu thiết bị thông dụng, phổ biến

Khả năng kết nối đa dạng, dễ dàng.

Hiện nay, tất cả các phòng tập gym đều lắp đặt hệ thống âm thanh có khả năng kết nối tín hiệu nhanh, đa dạng. Hệ thống âm thanh phòng tập gym cũng cần có sẵn đầu vào kết nối với laptop, smartphone và máy phát nhạc… Nhờ đó, huấn luyện viên sẽ có thể kết nối với micro không dây, micro cài đầu với hệ thống âm thanh để hướng dẫn nhiều học viên luyện tập cùng lúc.

Một số lưu ý khi lựa chọn thiết bị âm thanh phòng Gym, Yoga

Lựa chọn của bạn sẽ đem lại hiệu quả ao khi bạn tìm được cho mình phòng Gym tốt nhất, phù hợp nhất với không gian. Dưới đây sẽ là những tư vấn hữu ích từ phía các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Lạc Việt về âm thanh phòng Gym.

 • Loa cho phòng gym bạn nên sử dụng những dòng loa có bass lớn, tạo độ êm dịu và ấm tai, công suất cho phép trong khoảng 100-150W. Với điều kiện này bạn có thể sử dụng những dòng loa treo tường, thiết kế sang trọng lắp đặt dễ dàng và chuyển hướng tiện lợi hơn.
 • Đối với phòng gym có không gian trung bình, hoặc dựa theo số loa cho phòng tập thể hình, phòng yoga lắp đặt để lựa chọn một chiếc amply phù hợp, nếu cao cấp hơn bạn có thể dùng một cục đẩy để tăng độ chân thật, rõ nét của đầu ra âm thanh.
 • Để tín hiệu vào được tốt nhất chúng ta nên sử dụng một máy tính hoặc 1 điện thoại vừa kiểm soát hoạt động phòng tập và vừa cung cấp tín hiệu cho amply tốt hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn thiết bị âm thanh phòng Gym, Yoga

Lạc việt Audio – Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng Gym, Yoga chuyên nghiệp nhất

Lạc Việt Audio là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin là đơn vị thi công, thiết kế, lắp đặt âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết được nhu cầu, mong muốn của mình. Với độ ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao với sự hỗ trợ tận tình tạo nên chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Tất cả thiết bị âm thanh mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện có đầy đủ chứng từ CO (Certificate of origin- giấy chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc hàng hóa ) / CQ (Certificate of Quality- chứng nhận chất lượng sản phẩm). Thiết bị cũng sẽ trải qua những khâu kiểm tra chất lượng khắt khe của chúng tôi đảm bảo tới tay khách hàng là chất lượng tốt nhất!

Lạc việt Audio – Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym, Yoga chuyên nghiệp nhất

Trên đây là bài viết giới thiệu về giải pháp lắp đặt âm thanh phòng Gym cũng như tư vấn lựa chọn loa phòng Gym, Yoga sao cho phù hợp. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho mình. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội trường,… hãy liên hệ ngay cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *