Dàn âm thanh sân khấu gồm những gì?

3902 lượt xem

Âm thanh sân khấu ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng, chúng dần trở thành một trong những xu hướng âm thanh được nhiều khách hàng quan tâm. Những dàn thiết bị âm thanh sân khấu đều cần có được những sản phẩm thiết bị âm thanh cực chất lượng, đảm bảo được sự mạnh mẽ và bùng nổ, cũng như là độ phủ âm thanh chuyên nghiệp.

Vậy bạn có biết một dàn thiết bị âm thanh sân khấu gồm những sản phẩm gì hay không? Một dàn thiết bị âm thanh sân khấu có tác dụng gì? Nên sử dụng những sản phẩm từ thương hiệu nào cho dàn thiết bị âm thanh sân khấu của gia đình mình?

Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi với chủ đề “Dàn âm thanh sân khấu gồm những gì?”. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn về sản phẩm cũng như các thiết bị trong một dàn thiết bị âm thanh sân khấu.

Dàn âm thanh sân khấu cần những thiết bị gì?

Để có một bộ dàn âm thanh sân khấu chất lượng và tuyệt vời khách hàng nên lựa chọn CTCP âm thanh Lạc Việt là đơn vị cung cấp âm thanh. Chúng tôi là đơn vị âm thanh uy tín trên toàn quốc, hoạt động với phương trâm: “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”.

CTCP âm thanh Lạc Việt có những chuyên gia hàng đầu về ngành âm thanh từ đó mang đến cho quý khách hàng những giải pháp âm thanh hoàn hảo. Dưới đây chuyên gia âm thanh xin chia sẻ cho mọi người nắm được trọn bộ dàn âm thanh hội trường sân khấu gồm những gì? và những thiết bị gì không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh sân khấu.

Dàn âm thanh sân khấu gồm những gì?
Dàn âm thanh sân khấu gồm những gì?

Loa sân khấu

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu tiền
Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu tiền

Hệ thống dàn loa sân khấu đóng vai trò quan trọng và là yếu tố nòng cốt không thể thiếu trong một bộ dàn âm thanh sân khấu trong nhà và ngoài trời. Loa sân khấu của quyết định đến độ hay và độ uy lực của bộ dàn vì vậy lựa chọn một dòng loa sân khấu chất lượng không phải là việc dễ. Quý khách có thể tham khảo những dòng loa sân khấu chất lượng.

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất hay còn được gọi là main công suất, thiết bị này cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống âm thanh sân khấu. Nếu như loa thuộc dòng liền công suất thì không cần đến cục đẩy công suất, nhưng đa số trong hệ thống âm thanh sân khấu sử dụng loa rời công suất nên vì vậy cục đẩy là thiết bị không thể thiếu quyết định đến độ hay và độ uy lực của dàn âm thanh. Quý khách có thể tham khảo các dòng cục đẩy công suất chất lượng

Cục đẩy công suất đóng vai trò quan trọng trong hệ thống âm thanh sân khấu
Cục đẩy công suất đóng vai trò quan trọng trong hệ thống âm thanh sân khấu

Bàn mixer

Bàn mixer là thiết bị sử dụng để trộn tiến hiệu âm thanh đầu vào, căn chỉnh sao cho phù hợp với cả bộ dàn âm thanh cho ra chất âm sạch sẽ và đạt được tối đa công suất của hệ thống. Những loại bàn mixer chuyên nghiệp và chất lượng. Quý khách hàng có thể tham khảo

Vai trò của bàn mixer trong hệ thống âm thanh sân khấu
Vai trò của bàn mixer trong hệ thống âm thanh sân khấu

Micro không dây

Micro không dây là một thiết bị tương đối quan trọng trong hệ thống, sử dụng một bộ micro không dây tốt, thu phát sóng tốt mang đến hiệu quả cho cả một bộ dàn âm thanh. Vì vậy quý khách hàng cần đặc biệt chú ý khi chọn một bộ micro không dây nên đến những nơi cung cấp âm thanh uy tín như: LẠC VIỆT AUDIO để lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo một số dòng micro không dây chất lượng.

Micro không dây shure UGX9III được thiết kế sang trọng đẹp mắt
Micro không dây shure UGX9III được thiết kế sang trọng đẹp mắt

Trên là những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh sân khấu, tuy nhiên vẫn còn nhiều thiết bị đóng vai trò tất yếu trong hệ thống và công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chưa nhắc đến. Quý khách có thắc mắc, hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0986 534 916 hoặc qua Email: Lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.