logo Lạc Việt Audio

TOP 5 cục đẩy công suất cũ thanh lý giá rẻ nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh ngày càng nhiều, đi kèm với đó là sự ra đời của rất nhiều dòng main công suất mới. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và khả năng sở hữu cho mình một sản phẩm mới cho dàn karaoke của mình. Vậy giải pháp được đưa ra chính ra tìm đến những dòng cục đẩy cũ có giá thành rẻ hơn. Nhưng làm thế nào để có cho mình một cục đẩy thanh lý chất lượng tốt lại là điều không hề đơn giản. Hôm nay Lạc Việt Audio sẽ đưa ra bạn một số kinh nghiệm mua thanh lý cục đẩy công suất chất lượng để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy theo dõi ngay dưới đây nhé.

Thanh lý cục đẩy công suất là gì?

Thanh lý cục đẩy cũ là khi bạn muốn bán sản phẩm đã qua sử dụng để thu về 1 khoản hoặc bạn đầu tư mua một chiếc main công suất cũ để tiết kiệm chi phí. Việc thanh lý có nghĩ là mua bán những sản phẩm cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đang còn tốt hoặc chưa sử dụng nhưng là hàng cũ, hàng tồn kho.

Mua Thanh lý cục đẩy công suất là việc mua bán những sản phẩm đẩy còn sử dụng tốt
Mua Thanh lý cục đẩy công suất là việc mua bán những sản phẩm đẩy còn sử dụng tốt

Việc thanh lý sản phẩm cũ vừa mang lại cho người dùng những lợi ích về kinh tế vừa giúp họ có thêm những trải nghiệm âm thanh mới chất lượng hơn.

Ưu và nhược điểm của mua thanh lý cục đẩy công suất cũ

Việc thanh lý main công suất có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, bên cạnh đó, chúng cũng có nhiều nhược điểm. Cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm dưới đây nhé.

Ưu điểm của mua cục đẩy thanh lý

 • Mua cục đẩy thanh lý giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư. Đơn giản bởi những sản phẩm cũ bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm hàng mới. Thông thường giá những thiết bị cũ chỉ bằng 1/2 – 2/3 giá thành sản phẩm mới.
 • Mua thanh lý cục đẩy giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng mà hiện nay hàng mới không còn sản xuất.
 • Bên cạnh đó, người dùng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng có công suất lớn. Đôi khi có những sản phẩm chất lượng gần như mới nguyên, giúp bạn có được trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời hơn.
 • Với người bán thanh lý, cục đẩy cũ cũng giúp thu được một khoảng chi phí lớn để đầu tư cho các thiết bị khác trong bộ dàn.
Mua thanh lý cục đẩy công suất tiết kiệm hơn rất nhiều
Mua thanh lý cục đẩy công suất tiết kiệm hơn rất nhiều

Nhược điểm của mua cục đẩy thanh lý

 • Hình thức của cục đẩy thanh lý không còn đẹp, nhiều trầy xước, đôi khi bị lỗi thời không phù hợp với không gian sử dụng
 • Mua thanh lý cục đẩy cũ gặp rất nhiều rủi ro, việc thẩm định những sản phẩm này rất khó.
 • Công nghệ của sản phẩm cũ có thể đã vị tụt hậu so với những thiết bị mới hiện nay
 • Sản phẩm có thể không phù hợp với các sản phẩm khác trong bộ dàn
 • Mua thanh lý không có bảo hành nên khi thiết bị gặp hỏng hóc khó có thể sửa chữa và bạn phải mất thêm một khoản phí.
Tuy nhiên mua thanh lý cục đẩy cũ cũng rất rủi ro
Tuy nhiên mua thanh lý cục đẩy cũ cũng rất rủi ro

Các nguồn thanh lý cục đẩy cũ

Nguồn thanh lý main công suất chủ yếu từ 2 nguồn chính đó là từ các địa điểm, nhà cung cấp và từ người dùng. Ngoài ra có thể mua từ nước ngoài

Thanh lý cục đẩy cũ từ nguồn nhà cung cấp

Với nhà cung cấp, họ thanh lý cục đẩy bởi:

 • Bán đi hàng tồn kho với mục đích dọn khi, thu kinh phí về để nhập những sản phẩm thiết bị mới.
 • Các đơn vị là nơi thu mua và chuyên bán thanh lý để kiếm lợi nhuận
 • Bán thanh lý cục đẩy công suất giúp khách hàng ký gửi tại cửa hàng.
 • Bán thanh lý cả hệ thống nhập về từ các công trình, dự án.
 • Bán thanh lý để thu hồi vốn, nhượng cửa hàng, giải thể
Thanh lý cục đẩy cũ từ nguồn nhà cung cấp
Thanh lý cục đẩy cũ từ nguồn nhà cung cấp

Đây là nguồn thanh lý bạn nên mua nhất bởi nhìn chung các sản phẩm được thanh lý đều là những sản phẩm mới nguyên về mẫu mã và chất lượng trong khi giá thanh lý lại rẻ hơn khá nhiều so với giá ban đầu.

Thanh lý cục đẩy cũ từ người dùng

Đối với nguồn từ người dùng thì số lượng sản phẩm thanh lý khá ít. Thường họ chỉ thanh lý trong một số trường hợp như.

 • Thanh lý cục đẩy cũ khi chúng không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các sản phẩm trong bộ dàn
 • Họ muốn nâng cấp hệ thống, các thiết bị hiện đại hơn đặc biệt trong hệ thống âm thanh hội trường, các sản phẩm cũ công suất không đủ để sử dụng nữa.
 • Người dùng thanh lý bởi họ không còn nhu cầu sử dụng nữa.
 • Người thanh lý có sở thích sưu tầm những sản phẩm mới, thường là những người chơi và nghiền thiết bị âm thanh, chuyên săn đồ thanh lý.
Thanh lý cục đẩy cũ từ người dùng
Thanh lý cục đẩy cũ từ người dùng

Đối với nguồn thanh lý này có khá nhiều rủi ro về chất lượng bởi có thể sản phẩm đó đã rất cũ hoặc cũng có thể sản phẩm vẫn còn mới.

Thanh lý từ hàng nhập nước ngoài

Ngoài 2 nguồn hàng trên, còn một nguồn hàng khá ít người mua và rất khó để mua đó là hàng nhập từ nước ngoài.

Thanh lý từ hàng nhập nước ngoài
Thanh lý từ hàng nhập nước ngoài

Khi mua thanh lý cục đẩy cũ của các hãng được nhập khẩu từ nước ngoài thì ưu điểm là kiểm định được chất lượng trước. Tuy nhiên mức giá thường cao hơn so với những sản phẩm trong nước.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên trung gian uy tín đảm bảo vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí vừa dễ dàng kiếm được các nguồn hàng chất lượng cho bạn.

Có nên mua thanh lý cục đẩy cũ đã qua sử dụng?

Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua một sản phẩm mới không phải lúc nào cũng khả thi, bởi vậy nhiều người đã lựa chọn giải pháp mua cục đẩy cũ để giảm giá thành sản phẩ, Tuy nhiên những sản phẩm cũ cũng gặp rất nhiều nguy cơ và rủi ro hư hỏng khi sử dụng.

Vì vậy, bạn chỉ nên mua thanh ly cục đẩy cũ trong các trường họp sau:

 • Trường hợp 1: Bạn muốn tiết kiệm chi phí. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn qua tầm kinh tế của bạn thì việc mau loa âm trần cũ vừa giúp bạn tiết kiệm tiền mà vừa đảm bảo được mục đích sử dụng. Trước đây việc mua thanh lý cục đẩy còn ít thì việc lựa chọn cho mình được sản phẩm còn gặp nhiều khó khăn tuy nhiên giờ đây khi việc này trở nên phổ biến hơn nên việc mua bán cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Trường hợp 1: Bạn muốn sưu tầm những cục đẩy công suất nhưng những sản phẩm này không còn sản xuất trên thị trường nữa nên bạn phải mua những sản phẩm cũ đã qua sử dụng
 • Trường hợp 3: Bạn muốn sử dụng những sản phẩm mới của thương hiệu mình yêu thích hoặc muốn có trải nghiệm những sản phẩm chưa được sử dụng.
Có nên mua thanh lý cục đẩy cũ đã qua sử dụng? 
Có nên mua thanh lý cục đẩy cũ đã qua sử dụng?

Kinh nghiệm mua thanh lý cục đẩy công suất

Để lựa chọn cho mình những sản phẩm thanh lý chất lượng nhất, bạn nên lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây

Kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm

Trước khi lựa chọn mua thanh lý cục đẩy cũ, bạn nên kiểm tra bề ngoài của sản phẩm xem chúng có nhiều vết xước, kiểu sáng và kích thước của chúng có phù hợp với không gian sử dụng không. Bởi những điều này vừa ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm mua thanh lý cục đẩy công suất
Kinh nghiệm mua thanh lý cục đẩy công suất
 • Những sản phẩm có nhiều vết xước là những sản phẩm đã được sử dụng lâu hoặc được sử dụng nhiều. Trong thời gian sử dụng không cẩn thận nên bị nhiều va đập có vết xước. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm này, hãy lựa chọn những sản phẩm hạn chế trầy xước, bong sơn, tróc vảy,…
 • Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem các ốc vít của loa có bị trầy xước, gỉ không để đảm bảo sản phẩm chưa được sửa chữa nhiều, thay đổi linh kiện bên trong đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra các tính năng của cục đẩy cũ

Trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng nên thử các sản phẩm xem chúng hoạt động như thế nào. Với cục đẩy thanh lý, bạn có thể bật sản phẩm để kiểm tra chúng có khả năng khuếch đại ổn định không. Khả năng khuếch đại tối đa công suất bao nhiêu, có phù hợp với bộ dàn âm thanh bạn đang có.

Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra khả năng hoạt động của tản nhiệt để xem chúng có thể hoạt động tốt không, đảm bảo chúng không bị nóng khi sử dụng.

Kiểm tra các tính năng của cục đẩy cũ
Kiểm tra các tính năng của cục đẩy cũ

Kiểm tra các linh kiện bên trong sản phẩm

Phần quan trọng nhất của cục đẩy là các thiết bị bên trong nhừ sò, biến áp, mạch công suất, tụ điện,… Vì vậy để kiểm tra, bạn có thể nhờ kỹ thuật có chuyên môn mở vỏ ngoài của sản phẩm để quan sát và xem các linh kiện bên trong sản phẩm còn mới không, hoạt động có tốt không, đã qua sửa chữa, thay mới chưa.

Kiểm tra các linh kiện bên trong sản phẩm
Kiểm tra các linh kiện bên trong sản phẩm

Lựa chọn những sản phẩm còn bảo hành

Việc mua thanh lý cục đẩy cũ gặp rất nhiều rủi ro vì vậy khi lựa chọn bạn nên cố gắng lựa chọn những sản phẩm đang còn bảo hành hoặc có bảo hành để đảm bảo:

 • Sau vài ngày sử dụng nếu có bất kỳ lỗi gì đều có thể bảo hành, sữa chữa hoặc đổi mới để không cần quá loa lắng trong thời gian sử dụng, vừa tiết kiệm vừa giúp bạn an tâm hơn.
 • Khi mua cục đẩy có bảo hành bạn có thể xác định rõ nguồn gốc, nơi bán, xuất xứ của loa tránh trường hợp mua phải hàng giản hàng nhái kém chất lượng
 • Bên cạnh đó, bạn còn tránh được trường hợp mua phải giá quá cao, không phù hợp với chất lượng và thời gian sử dụng của sản phẩm

Tuy nhiên những cục đẩy thanh lý nếu muốn còn bảo hành thường được mua từ các đại lý hoặc từ những người dùng mới sử dụng trong thời gian ngắn.

Tìm kiếm, tham khảo giá cục đẩy thanh lý trên thị trường

Trước khi mua thanh lý cục đẩy cũ, bạn có thể lên các trang thông tin, thương mại điện tử tìm kiếm thử các sản phẩm có mẫu mã tương tự để kiểm tra và xác định được mức giá mà họ bán để không mua phải những sản phẩm có giá thành quá cao.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra xem giá mới của thiết bị đang định mua có mức giá bao nhiêu đê dễ dàng xác định được mức giá thanh lý.

Tham khảo giá cục đẩy thanh lý trên thị trường
Tham khảo giá cục đẩy thanh lý trên thị trường

Định giá thanh lý cục đẩy trước khi mua.

Cách dễ dàng nhất bạn có thể định giá sản phẩm là giảm 20-30% giá thành mà bạn mua. Đây được xem là cách tiêu chuẩn trong việc thanh lý các sản phẩm cũ, đã qua sử dụng. Tuy nhiên đây chỉ là cách định giá cơ bản, bạn có thể điều chỉnh mức giá theo nhiều yếu tố khác.

Dưới đây là cách xác định giá thanh lý cục đẩy cũ tại Lạc Việt Audio được niêm yết trên thị trường:

 • Sử dụng dưới 1 tháng:  tương đương với 90-95% giá ban đầu.
 • Sử dụng từ 1 – 3 tháng: Giá tương đương với 80-90% giá trị ban đầu.
 • Sử dụng từ 3 – 6 tháng: Tương đương với 75% giá ban đầu
 • Sử dụng từ 6 -12 tháng: Ttương đương với 70% giá trị ban đầu.
 • Sử dụng từ 1 – 2 năm: Tương đương với 60-65% giá ban đầu phụ thuộc vào hãng cũng như chất lượng thực tế.
 • Sử dụng từ 2 – 3 năm: Bằng 55% giá ban đầu
 • Sử dụng từ 3 – 5 năm: Bằng 45% giá trị ban đầu.
 • Sử dụng từ 5 – 7 năm: Bằng 40% giá ban đầu.
 • Sử dụng từ 7 – 10 năm: Bằng 30% giá trị ban đầu.
 • Sử dụng trên 10 năm: Giá thanh lý cục đẩy cũ tùy thuộc vào chất lượng và hiện trạng đánh giá sản phẩm.
Xác định giá thanh lý cục đẩy cũ dựa vào thời gian sử dụng
Xác định giá thanh lý cục đẩy cũ dựa vào thời gian sử dụng

Sẵn sàng thương lượng giá mua thanh lý cục đẩy cũ.

Thương lượng giá là điều không thể tránh khỏi khi mua các sản phẩm cũ. Vì vậy bạn cần chuẩn bị:

 • Mức giá thấp nhất: Đây là mức giá mà bạn mong muốn người bạn có thể thanh lý với mức giá đó cho bạn. Đây cũng là mức giá mà bạn yêu cầu đưa ra với người bán.
 • Mức giá cao nhất: Bạn cần xác định được điều kiện tài chính mà bạn có thể mua thanh lý. Nếu người bán đưa ra mức giá cao hơn mức giá này, bạn có thể từ chối giao dịch.
 • Mức giá bán: Đây là mức giá nằm trong khoảng mức giá cao nhất và thấp nhất
 • Chi phí vận chuyển: Khi mua cục đẩy thanh lý bạn nên thương lượng với người mua ai sẽ là người vận chuyển sản phẩm, ai là người chịu chi phí để tránh trường hợp bạn phải mất thêm chi phí.
Sẵn sàng thương lượng giá mua thanh lý cục đẩy cũ. 
Sẵn sàng thương lượng giá mua thanh lý cục đẩy cũ.

Báo giá 5 cục đẩy công suất thanh lý tại Lạc Việt Audio

Dưới đây là 5 cục đẩy thanh lý được nhiều người lựa chọn nhất tại Lạc Việt Audio mà bạn có thể tham khảo cho dàn âm thanh của mình.

Cục đẩy công suất Califona H1600 : 9.000.000 VNĐ

Cục đẩy có công suất 800W/ kênh và có thể đạt tới 1200W giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một đôi loa karaoke phù hợp nhất. Các linh kiện cao cấp được sử dụng và được lựa chọn kĩ càng mang đến sự bền bỉ và ổn định trong quá trình hoạt động lâu dài. Chiếc cục đẩy có giá niêm yết: 15.000.000 VNĐ và được khuyến mãi 40 % xuống còn: 9.000.000 VNĐ.

Cục đẩy công suất Califona H1600 : 9.000.000 VNĐ
Cục đẩy công suất Califona H1600 : 9.000.000 VNĐ

Thanh lý cục đẩy công suất Sound bullte F2: 5.500.000 VNĐ

Một sản phẩm đến từ nước Anh và được cung cấp bởi hãng sản xuất Great City Audio Equipment factory. Sản phẩm này có công suất 550w x 2 kênh với 8 Ohm và đạt 825w/kênh với 4 Ohm. Với thiết kế đẹp mắt cũng như công suất lớn thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Giá niêm yết: 7.000.000 VNĐ khuyến mãi còn 5.500.000 VNĐ.

Thanh lý cục đẩy công suất Sound bullte F2: 5.500.000 VNĐ
Thanh lý cục đẩy công suất Sound bullte F2: 5.500.000 VNĐ

Cục đẩy công suất thanh lý Crow Xli 800: 6.300.000 VNĐ

Là một thương hiệu cục đẩy công suất nổi tiếng được người dùng yêu mến và lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Harman đến từ Mỹ. Với công suất 200w x 2 kênh với 8 Ohm và 300w x 2 kênh với 4 Ohm. Chiếc cục đẩy có giá niêm yết: 9.000.000 VNĐ và được khuyến mãi 30% còn 6.300.000 VNĐ

Cục đẩy công suất thanh lý Crow Xli 800: 6.300.000 VNĐ
Cục đẩy công suất thanh lý Crow Xli 800: 6.300.000 VNĐ

Thanh lý cục đẩy cũ Crow Xli 1500: 7.700.000 VNĐ

Đây là cục đẩy 2 kênh có công suất 330w x 2 kênh với 8 Ohm, 750w x 2 kênh với 4 Ohm . Với công suất này bạn có thể dễ dàng sử dụng để phối ghép với các dòng loa như: Loa BMB 310, Loa DK B10L, Loa JBL ks310… Chiếc cục đẩy có giá niêm yết : 11.000.000 VNĐ và được khuyến mãi 30% còn: 7.700.000 VNĐ

Thanh lý cục đẩy cũ Crow Xli 1500: 7.700.000 VNĐ
Thanh lý cục đẩy cũ Crow Xli 1500: 7.700.000 VNĐ

Cục đẩy Công suất APP MX – 700 Demo: 6.800.000 VNĐ

Là dòng công suất nằm trong phân khúc giá rẻ mang đến cho người dùng một sự lựa chọn hợp lí. Thiết kế đẹp mắt và khá nhẹ nhàng giúp người dùng dễ dàng bố trí và lắp đặt. Công suất của chiếc cục đẩy là 500w x 2 kênh và có thể đạt tới 1500w . Một công suất mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng phối ghép với các đôi loa karaoke trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có giá niêm yết: 9.000.000 VNĐ và được khuyến mãi 24% còn : 6.800.000 VNĐ

Cục đẩy Công suất APP MX – 700 Demo: 6.800.000 VNĐ
Cục đẩy Công suất APP MX – 700 Demo: 6.800.000 VNĐ

Lạc Việt Audio – Chuyên mua bán thanh lý cục đẩy cũ giá tốt, uy tín

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cục đẩy thanh lý. Tuy nhiên rất ít những đơn vị làm ăn uy tín và quan tâm tới lợi ích của khách hàng. Thậm chí có nhiều đơn vị bán thanh lý gian dối để thu được lợi nhuận cao mà chất lượng sản phẩm lại rất tệ. Vì thế chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn những đơn vị thanh lý uy tín được nhiều người đánh giá cao như Lạc Việt Audio để gửi gắm niềm tin.

Chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm trong ngành là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh như vang số, amply,.. hàng đầu. Đồng thời cũng là đơn vị mua bán thanh lý main công suất chính hãng chất lượng hàng đầu thị trường. Cam kết bảo hành cho cả sản phẩm thanh lý. Giá thành rẻ nhất thị trường. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là bài viết giới thiệu thanh lý cục đẩy cũ, mới chính hãng cũng như kinh nghiệm khi mua thanh lý sản phẩm cực chuẩn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn mua thanh lý được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn vào những bài viết sau.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *