logo Lạc Việt Audio

Cục đẩy báo đèn đỏ có ý nghĩ gì?

Ở các bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về cục đẩy báo đèn clip, cục đẩy báo đèn protect, cục đẩy báo đèn sig. Bên cạnh các loại đèn tín hiệu này, cục đẩy còn một đèn tín hiệu nữa mà bạn có thể dễ dàng quan sát trên cục đẩy đó chính là đèn đỏ. Vậy cục đẩy báo đèn đỏ có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Cục đẩy báo đèn đỏ có ý nghĩa gì?

Tuỳ vào mỗi dòng cục đẩy của các thương hiệu khác nhau mà cục đẩy báo đèn đỏ khác nhau. Tuy nhiên, thông dụng nhất đèn đỏ thường được sử dụng cho nút Power.

Vậy cục đẩy báo đèn đỏ là báo hiệu cho người dùng cục đẩy đã kết nối với nguồn điện và có thể hoạt động 

Tuy nhiên trong một số dòng cục đẩy, báo hiệu power có thể thiết kế với màu xanh và màu đỏ là cục đẩy báo đèn protect.

Cục đẩy báo đèn đỏ
Cục đẩy báo đèn đỏ

Cách dùng đèn đỏ của cục đẩy

Nút nguồn của cục đẩy thường được thiết kế tại mặt trước. Vì vậy khi bật nút nguồn đèn đỏ của nguồn sẽ sáng lên báo hiệu cho người dùng cục đẩy đã kết nối với nguồn điện.

Với trường hợp khi bạn bật nút nguồn nhưng đèn tín hiệu không sáng, chứng tỏ cục đẩy của bạn đang không thể kết nối điện. Hãy kiểm tra lại dây, jack kết nối để xem cục đẩy đã kết nối nguồn điện chưa. Nếu chúng không có vấn đề gì thì có thể cục đẩy của bạn đang gặp vấn đề các linh kiện bên trong. Hãy mang ngay chúng đến Lạc Việt Audio để các kỹ sư kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất nhé.

Nếu bạn muốn tắt đèn đỏ của cục đẩy thì bạn chỉ cần nhấn nút nguồn là có thể tắt trạng thái hoạt động.

Trên đây là một số thông tin về cục đẩy báo đèn đỏ cho bạn có thể sử dụng chúng an toàn nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các thiết bị âm thanh hãy để lại bình luận bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *