logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa karaoke Trung Quốc hát karaoke có hay không?

4834 lượt xem

Nhắc đến Trung Quốc, một cái tên mà ít người dùng Việt Nam cảm thấy thân thiện, nhưng đây lại là một đất nước có diện tích lớn, có đông dân cư. Trung Quốc hiện nay có rất nhiều sản phẩm tràn lan sang thị trường Việt Nam, trong tiềm thức của người dân Việt Nam thì sản phẩm của Trung Quốc thông thường có chất lượng rất kém. Nhưng với loa karaoke – một sản phẩm thiết bị âm thanh được sản xuất tại Trung Quốc thì sao? Liệu các chức năng của nó có bằng những chiếc loa karaoke khác hay có khả năng giữ được độ bền cao hay không?

Bài viết ngày hôm nay của Lạc Việt Audio chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và đánh giá các sản phẩm loa karaoke xuất xứ Trung Quốc này, từ đó giúp cho bạn có được những hiểu biết chính xác, từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất khi chọn mua loa karaoke cho dàn âm thanh của gia đình mình.

Mua loa karaoke xuất xứ Trung Quốc

Cử những kỹ sư chuyên nghiệp, những nhà nghiên cứu tài ba sang thị trường Trung Quốc tìm hiểu, Lạc Việt Audio nhận ra một điều rằng Trung Quốc là nơi mà rất nhiều hãng sản xuất đặt nhà máy sản xuất, loa karaoke cũng vậy.

Một số thương hiệu thiết bị âm thanh có ghi chú công nghệ sản xuất ở đất nước khác, nhưng xuất xứ tại Trung Quốc, thì loa karaoke cũng như vậy. Các sản phẩm này đều được ứng dụng công nghệ của Mexico, Nhật Bản hay Hoa kỳ…nhưng loa karaoke lại đa số được sản xuất tại Trung Quốc.

Kiến thức âm thanh hay bạn cần biết:

Không chỉ vì có diện tích đất đai lớn, mà còn ít thiên tai. Trung Quốc là đất nước có giá thành sản xuất sản phẩm loa karaoke với giá thấp nên đa số các thương hiệu của loa karaoke đặt nhà máy tại đây, vì họ muốn sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Tại sao thiết bị lao karaoke sản xuất tại Trung Quốc lại có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm sản xuất tại các nước khác. Một điều mà các khách hàng nào có được hiểu biết về kinh tế sẽ rõ ràng được lý do này.

Có nên mua loa karaoke có xuất xứ từ trung quốc để hát karaoke
Có nên mua loa karaoke có xuất xứ từ trung quốc để hát karaoke

Bởi lẽ, nhờ vào giá thuê lao động rẻ, nhân công dồi dào, … chi phí cho nhà xưởng và lắp đặt,.. được giảm thiểu đến mức tối đa, các công nghệ hoàn toàn được chuyển giao từ công ty mẹ, khiến cho chất lượng được đảm bảo mà giá thành lại được giảm đi đáng kể.

Đây chính là lý do khiến cho giá của các sản phẩm loa karaoke Trung Quốc rẻ như vậy. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm này.

Những điểm mạnh của loa karaoke Trung Quốc

Loa karaoke Trung Quốc có nhiều loại khác nhau, có thể là sản phẩm công nghệ của Trung Quốc, có thể là sản phẩm công nghệ của đất nước khác. Nhưng loa karaoke Trung Quốc hay bất cứ loại loa nào cũng hướng đến chất lượng, độ bền của sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng. Bạn nên tìm hiểu cách tăng độ bền cho loa nếu muốn loa mình được bền hơn khi sử dụng.

Loa karaoke Trung Quốc đã sản xuất, đã ra đời đương nhiên nó cũng cần tích hợp nhiều ưu điểm để có thể thuyết phục người tiêu dùng cũng như chiếm ưu thế trong tất cả các dàn âm thanh karaoke.

Bất cứ một sản phẩm nào ra đời thì sự thành công của nó cũng đều là sự tín nhiệm của người dùng, khả năng mà nó làm được, vì thế Loa karaoke Trung Quốc cũng không có gì khác biệt để chúng ta phải nghi ngờ.

Loa karaoke Trung Quốc về cơ bản nghe cũng rất hay không hề kém gì loa karaoke mới của Việt Nam hoặc các dòng loa được OEM thậm chí là cả loa karaoke bãi, nó bị vấn đề duy nhất là người dùng sợ hàng Trung Quốc mà thôi.

Loa karaoke Trung Quốc tuy có mức giá thành thấp hơn so với một số loại loa karaoke khác trên thị trường, tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn có được chất lượng âm thanh khá tốt, vẫn có thể đảm bảo được khả năng âm thanh chuyên nghiệp và làm cho một số dàn âm thanh trở nên khác biệt hơn hay hơn, đậm chất hơn.

Kết luận: Loa karaoke Trung Quốc ở thị trường Việt Nam hiện nay cơ bản là hay so với mức giá chung, và thực tế mà nói loa Việt Nam mà đóng cùng giá tiền, chưa chắc đã hay và bền bằng 1/2 loa của Trung Quốc được. Chính vì vậy, các bạn cứ yên tâm mà mua loa karaoke Trung Quốc về dùng nhé!

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt không khuyên bạn phải chọn loại Loa karaoke Trung Quốc, chúng tôi chỉ muốn nhắn nhủ bạn nên chọn những loại loa karaoke phù hợp với dàn âm thanh của bạn, có thể tiết kiệm chi phí, cũng có thể đồng hành cùng bạn lâu dài hơn.

Bài viết mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn, có thể có được những dàn âm thanh hay và chất lượng cao nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.