logo Lạc Việt Audio

Có nên mua bán thanh lý đầu karaoke VietkTV, Hanet, Airang cũ không?

Một dàn karaoke chuyên nghiệp thì không thể thiết các thiết bị như cục đẩy, amply karaoke, vang số, loa karaoke,… và đặc biệt chính là đầu karaoke. Tuy nhiên, khi bạn muốn nâng cấp cho hệ thống âm thanh của mình nhưng để tiết kiệm tài chính thì giải pháp được lựa chọn đầu tiên chính là mua bán đầu karaoke VietkTV cũ. Đây là giải pháp như thế nào? Kinh nghiệm để mua bán thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ là gì? Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

Thanh lý đầu karaoke là gì?

Trước khi đi vào những lợi ích của việc thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ, chúng ta cùng tìm hiểu về thanh lý đầu karaoke là gì nhé.

Thanh lý đầu karaoke là việc mua bán, trao đổi các sản phẩm đã qua sử dụng
Thanh lý đầu karaoke là việc mua bán, trao đổi các sản phẩm đã qua sử dụng

Thanh lý đầu karaoke là việc mua bán, trao đổi các loại đầu VietkTV, Hanet, Arirang đã qua sử dụng. Chất lượng của các thiết bị này vẫn còn ở mức tốt và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì lý do nào đó mà người dùng hiện tại cần bán đi.

Những lý do thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ

Nhu cầu mua lại các sản phẩm đã qua sử dụng trên thị trường hiện nay khá sôi động, có nhiều kênh mua bán hơn nên việc mua bán trao đổi cũng trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với khác hàng. Chính vì vậy mà nhu cầu cần thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ cũng trở nên cực kỳ phổ biến.

Một số lý do thanh lý đầu karaoke
Một số lý do thanh lý đầu karaoke

Mục đích của việc này là tối ưu mục đích sử dụng của mọi người. Có những người hết hứng thú với thiết bị âm thanh này nhưng vẫn có rất nhiều người lại đam mê nó. Do đó, hình thức thanh lý đầu karaoke xuất phát từ các lý do sau:

 • Do sở thích của người dùng hiện tại đã có sự thay đổi
 • Do người dùng muốn thay đổi theo xu hướng, muốn có sự mới mẻ.
 • Những thiết bị âm thanh hiện đại hơn, phục vụ nhu cầu giải trí tuyệt vời hơn
 • Người dùng muốn nâng cấp hệ thống âm thanh nhưng muốn tiết kiệm chi phí để đầu tư các thiết bị âm thanh khác
 • Mức giá thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ khá cao nên đây cũng là cách để tiết kiệm tài chính để tiếp tục đam mê với âm nhạc của mình

Xem thêm các bài viết về đâu karaoke tại đây:

Kinh nghiệm để bán đầu karaoke VietkTV cũ giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, đầu karaoke VietkTV thanh lý được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì vậy người bán cần có kinh nghiệm trong việc thanh lý để có được mức giá thành tốt nhất. Dưới đây là một số điều bạn nên chuẩn bị:

Lau chùi, kiểm tra và sữa chữa lại đầu karaoke VietkTV trước khi thanh lý

Có một điều chắc chắn rằng những sản phẩm sạch sẽ sẽ gây ấn tượng cho người mua hơn những sản phẩm có nhiều vết xước, có vết bẩn. Những sản phẩm này cũng dễ bán và có mức giá cạnh tranh hơn. Chính vì vậy trước khi bán đầu karaoke VietkTV cũ, bạn cần lau sạch mọt vết bẩn, đánh bóng các góc cạnh và có thể sơn lại vỏ ngoài của đầu bằng các loại sơn cùng màu. Một lớp sơn chỉ mất khoảng vài chục đến vào trăm nghìn những chúng lại giúp sản phẩm của bạn đã cũ mà như mới nếu bạn khéo léo.

Lau chùi, kiểm tra và sữa chữa lại đầu karaoke trước khi thanh lý
Lau chùi, kiểm tra và sữa chữa lại đầu karaoke trước khi thanh lý

Tham khảo giá đầu karaoke VietkTV tương tự trên thị trường

Trước khi thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ, bạn nên lên các trang mạng, các trang thương mại điện từ tìm kiếm thử một vài sản phẩm có mẫu mã tương tự để kiểm tra và xem mức giá sản phẩm mà họ bán và mức giá bạn bán có phù hợp không.

Ngoài ra, khi tìm kiếm bạn có thể tìm các sản phẩm giống thiết bị của bạn, hoặc tìm các sản phẩm tương tự để tham khao mức giá thanh lý. Bên cạnh đó tìm hiểu mức giá mới hiện nay của sản phẩm để định giá đầu karaoke chính xác nhất.

Tham khảo giá đầu karaoke VietkTV thanh lý trên thị trường
Tham khảo giá đầu karaoke VietkTV thanh lý trên thị trường

Định giá đầu karaoke trước khi thanh lý

Bán đầu karaoke Hanet cũ với nhiều mức giá khác nhau, điều này còn tuỳ thuộc vào thời gian sử dụng của những món đồ đó. Cách dễ dàng nhất để định giá là bạn giảm đi 20-30% giá thành mà bạn đã mua. Đây được xem là cách tiêu chuẩn trong việc thanh lý các sản phẩm cũ, đã qua sử dụng. Tuy nhiên đây chỉ là cách định giá cơ bản, bạn có thể điều chỉnh mức giá theo nhiều yếu tố khác.

Định giá đầu karaoke VietkTV trước khi thanh lý 
Định giá đầu karaoke VietkTV trước khi thanh lý

So sánh tình trang sản phẩm so với lúc mới mua

Khi nào nên giảm 10%, khi nào nên giảm 30%? Đây là câu hỏi mà nhiều thắc mắc nhất. Người thanh lý thường không biết mình nên để mức giá như thế nào là hợp lý nhất.

So sánh tình trang sản phẩm với lúc mới mua
So sánh tình trang sản phẩm với lúc mới mua

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá thành của đầu Karaoke nhất khi thanh lý là tình trạng của sản phẩm.

 • Nếu tình trạng sản phẩm hiện tại giống hệt như lúc mới mua thì bạn chỉ cần giảm <20%  giá tiền đã mua.
 • Ngược lại nếu sản phẩm có vết trầy, các nút điều chỉnh không còn tốt, màn hình cảm ứng của màn karaoke không nhạy nữa thì bạn cần giảm > 30% sản phẩm.

Trừ đi 5-10% giá thành đầu karaoke Arirang tương ứng với số năm bạn sử dụng

Thông thường, người ta thường giảm đi 5% giá trị sản phẩm theo số năm bạn đã sử dụng. Đặc biệt các thiết bị có tuổi càng lớn, càng sử dụng nhiều thì bạn càng chịu lỗ theo mỗi năm sử dụng.

Trừ đi 5% giá thành sản phẩm tương ứng với số năm bạn sử dụng
Trừ đi 5% giá thành sản phẩm tương ứng với số năm bạn sử dụng

Mức giá thanh lý đầu karaoke VietkTV cụ thể, chi tiết như sau:

 • Sử dụng từ 1 – 3 tháng: Mức giá bằng 90% giá trị sản phẩm
 • Sử dụng từ 3 – 6 tháng: Mức giá bằng 80% giá trị sản phẩm
 • Sử dụng từ 6 – 12 tháng: Mức giá bằng 70% giá trị sản phẩm
 • Sử dụng từ 1 – 2 năm: Mức giá bằng 50% giá trị sản phẩm
 • Sử dụng từ 2 – 4 năm: Mức giá bằng 40% giá trị sản phẩm
 • Sử dụng từ 4 năm trở lên: Mức giá thanh lý đầu karaoke Vietktv cũ sẽ được định mức khi kiểm tra sản phẩm

Cung cấp hình ảnh đầu karaoke VietkTV cũ

Trước hết bạn cần xác định được rõ đối tượng khách hàng mình sẽ bán, từ đó bạn có thể lựa chọn được phương tiện thanh lý. Đối tượng khách hàng chính của thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ là các hộ gia đình, người sử dụng cá nhân hoặc các phòng karaoke kinh doanh,… hoặc bạn có thể lựa chọn các cơ sở mua bán thiết bị âm thanh để có thể xử lý nhanh nhất.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thống tin, các kênh bán hành thương mại điện từ là những kênh bán hàng khá hữu hiệu và tiện lợi. Bản chất của việc bán hành qua mạng xa hội là việc đa số khách hàng quan tâm đến hình ảnh nhiều hơn.  Vì vậy hãy cung cấp hình ảnh, video độc đáo, có đầu tư nhất về sản phẩm để chúng trở nên thu hút nhất.

Cung cấp hình thanh lý đầu karaoke VietkTV
Cung cấp hình thanh lý đầu karaoke VietkTV

Cung cấp hình ảnh của thiết bị cũng là cách làm tiết kiệm thời gian cả 2 bên. Các thông tin bạn cần cung cấp như nguồn gốc, tên sản phẩm, tình trạng sử dụng, thời gian sử dụng, còn bảo hành không, tính năng sản phẩm, giá thành,… để khách hàng biết chi tiết. Có như vậy thì khả năng bán được món đồ đó cũng cao hơn.

Sẵn sàng thương lượng giá bán đầu karaoke VietkTV cũ

Thương lượng giá thành là điều bạn không thể tránh khỏi khi mua bán đầu karaoke VietkTV cũ. Vì vậy bạn cần chuẩn bị:

 • Mức giá thấp nhất: Bạn cần xác định mức giá thấp nhất mà bạn có thể thanh lý để không cần suy nghĩ nhiều tại thời điểm bán, nếu người mua đưa ra mức giá thấp hơn, bạn có thể từ chối giao dịch
 • Giá mong muốn: Đây mức giá dựa trên giá trị món đồ và mong muốn thanh lý.
 • Giá yêu cầu: Mức giá yêu cầu thường đưa ra cao hơn một chút so với mức giá mong muốn, với hy vọng rằng người mua rất cần món đồ đó. Điều này để khi thương lượng giá xuống mức giá mà bạn mong muốn
 • Chi phí vận chuyển: Bạn cần thương lượng với người mua ai sẽ là người đến lấy, vận chuyển món hàng. Nếu người mua sẵn sàng đến để lấy thiết bị, bạn có thể giảm giá một chút sản phẩm cho chi phí vận chuyển
Sẵn sàng thương lượng giá 
Sẵn sàng thương lượng giá

Tìm mối, nguồn mua đầu VietkTV cũ

Bên cạnh việc tự tìm nguồn khách hàng cho mình, bạn có thể lựa chọn bên trung gian uy tín đảm bảo vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, vừa tiếp cận được các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua đồ cũ.

Sử dụng một số trang thương mại điện tử cũng có tính năng mua bán đồ cũ, hãy lựa chọn những trang uy tín, mức phí thấp để tránh làm mất thời gian mà không bán được sản phẩm.

Sử dụng các trang thương mại điện từ để tìm kiếm khách hàng mua đầu karaoke VietkTV
Sử dụng các trang thương mại điện từ để tìm kiếm khách hàng mua đầu karaoke VietkTV

Người mua đầu Vietktv cũ là bạn bè, người thân

Trước khi bán cho người ngoài, nếu đầu karaoke VietkTV của bạn vẫn còn tốt bạn có thể tham dò ý kiến của bạn bè người thân để cân nhắc xem họ có muốn mua với mức giá phù hợp không. Nếu một vài người quen nó rằng họ đồng ý mua với mức giá nào đó, bạn có thể bán theo mức giá đó. Nếu không ai muốn mua, hãy định giá hợp lý hơn.

Hãy nhớ rằng bạn không cần biết người khác có thích món đồ đó không, bạn chỉ cần biết rằng họ nghĩ giá đó là hợp lý chưa

Thanh lý sản phẩm cho bạn bè người thân
Thanh lý sản phẩm cho bạn bè người thân

Có nên mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ không?

Tuỳ vào mục đích, nhu cầu và khả năng của bạn cũng như chất lượng thực tế của sản phẩm để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Trên thực tế thì việc mua bán những hàng hoá cũ có khá nhiều rủ ro. Nếu may mắn bạn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm mới chỉ dùng vài thành đã được bán đi thanh lý. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khi mua về lại chỉ dùng được vài tháng ngắn ngủi sản phẩm đã có sự hư hỏng.

Có nên mua đầu karaoke VietkTV thanh lý không?
Có nên mua đầu karaoke VietkTV thanh lý không?

Mua thanh lý đầu karaoke Airang VietkTV, Hanet cũ vừa giúp bạn thoả mãn đam mê ca hát vừa phù hợp với ví tiền thì không có lý gì mà bạn không mua cả. Vì đây là thiết bị không đảm nhận nhiệm vụ xử lý tín hiệu âm thanh nên bạn không cần quá lo lắng. Chủ yếu bạn tập trung vào tính năng của chúng có phù hợp với nhu cầu hay không mà thôi. Và cần kiểm tra kỹ sản phẩm nhé!

Những lợi ích và rủi ro khi mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ

Tại sao thị trường mua bán đầu karaoke cũ lại ngày càng sôi động như vậy, hãy cùng điểm qua một số lợi ích mà hoạt động này lại mang lại cho người dùng nhe.

Lợi ích khi mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ

 • Giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bởi nó được bán với giá chỉ bằng 1/2-2/3 giá thành ban đầu của nó
 • Sở hữu được những sản phẩm tốt, chất lượng trong khi giá thành lại  rẻ hơn so với việc mua mới
 • Sở hữu được sản phẩm khó có thể mua hoặc đã không còn được phân phối trên thị trường
 • Việc bán đầu karaoke VietkTV cũ cũng giúp người dùng thu lại được một khoản phí dể đầu tư vào việc khác
Thanh lý đầu karaoke giúp tiết kiệm chi phí, có được sản phẩm tốt,
Thanh lý đầu karaoke giúp tiết kiệm chi phí, có được sản phẩm tốt,

Một số rủ rõ khi mua bán đầu karaoke vietktv cũ thanh lý

 • Hình thúc sản phẩm không còn đẹp, có thể bị trầy xước, lỗi thời
 • Khó có thể xác định được chất lượng của sản phẩm kể cả bạn là một chuyên gia về thiết bị âm thanh
 • Khó có thể biết được sản phẩm đó đã qua sửa chữa, thay thể linh kiện hay chưa
 • May mắn thì mua được những sản phẩm đời mới, tuy nhiên rủi ro thì mua phải loại đã cũ và sản xuất lâu, tính năng bị hạn chế, không phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.
 • Giá thành đắt hơn so với chất lượng sản phẩm mang lại.
Mua sản phẩm thanh lý gặp rất nhiều rủi ro
Mua sản phẩm thanh lý gặp rất nhiều rủi ro

Một số lưu ý khi mua thanh lý đầu karaoke Hanet, Vietktv Airang cũ

Việc mua thanh lý đầu karaoke VietkTV gặp rất nhiều rũi ro, vì vậy khi mua những sản phẩm này, bạn cần lưu ý một số vấn đều sau đây:

 • Nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng: Ví dụng nếu bạn sử dụng chúng cho gia đình thì bạn có thể mua sản phẩm có dung lượng thấp là có thể đáp ứng được nhu cầu.
 • Kiểm tra cẩn thận bên ngoài sản phẩm thiết bị xem có trầy xước gì không, các nút chỉnh có vấn đề không, các cổng kết nối thế nào
 • Nên nhờ các chuyên gia mở bên tỏng ra để kiểm tra các linh kiện, các mạch bên trong còn tốt không
 • Cách tốt nhất khi mau các sản phẩm đã qua sử dụng là nhờ sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo hơn về chất lượng của các thiết bị
 • Lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.
Một số lưu ý khi mua thanh lý đầu karaoke VietkTV Hanet, Airang cũ
Một số lưu ý khi mua thanh lý đầu karaoke VietkTV Hanet, Airang cũ

Lạc Việt Audio – đơn vị mua bán thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ giá cao nhất hiện nay

Nếu bạn dang quan tâm tới việc mua bán thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ tại Hà Nội thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một địa chỉ bán đầu karaoke VietkTV cũ giá cao – Lạc Việt Audio. Vì chúng tôi luôn sẵn sàng nhận mua các thiết bị âm thanh cũ với giá cao. Nhằm mục đích đem lại giá trí tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn muốn thanh lý bất kỳ sản phẩm, thiết bị âm thanh nào hãy tìm đến Lạc Việt Audio để nhanh nhất, tiện loại nhất lại có mức gia hợp lý nhất.

Thanh lý đầu karaoke chắn chắn sẽ là một hình thức mua bán được sử dụng phổ biến trong thời gian tới. Hy vọng những chia sẽ vê kinh nghiệm mua bán thanh lý đầu karaoke VietkTV trên đây giúp bạn có thể chủ động trong việc tham gia hình thức này. Chúc bạn có cho mình những sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Có nên mua bán thanh lý đầu karaoke VietkTV, Hanet, Airang cũ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *