Các giải pháp hoàn hảo cho hệ thống âm thanh nhà xưởng

2199 lượt xem

Tại sao nên lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng?

Thứ nhất : Không gian lớn, có nhiều người máy móc hoạt động, gây tiếng ồn cao, vì thế lắp đặt âm thanh nhà xưởng giúp quản lý có thể thông báo đến công nhân, nhân viên đơn dản, dễ dàng mà không tốn nhiều công sức .

Hệ thống âm thanh thông báo giúp chia các vùng khác nhau, thông báo riêng đến từng bộ phận, khu vực.

Khi có điều khẩn cấp cần thì có thể thông báo nhanh chóng đế các nhân viên, công nhân trong xưởng.

Phát nhạc thư giãn giải trí đem lại sử thoải mái cho công nhân, nhân viên giúp tăng năng suất làm việc

Tự động thông báo bắt đầu giờ làm việc, báo giờ tan ca, giờ nghỉ ngơi đến công nhân nhân viên hiệu quả cao.

Khi lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng để phù hợp cần quan tâm đến yếu tố nào.

Diện tích của nhà xưởng là bao nhiều( điều này rất quan trọng bởi diện tích nhà xưởng liên quan đến vấn đề chọn loa và số lượng loa phù hợp)

Xưởng có nhiều khu vực hay vùng khác nhau hay không( giúp lựa chọn hệ thống phân vùng thông báo hiệu quả)

Mức độ tiếng ổn của nhà xưởng như thế nào(  Dựa theo độ ồn của hoạt động sản xuất trong nhà xưởng sẽ biết được nên lựa chọn loa có công xuất phù hợp)

Từ khu nhà xưởng này đến khu nahf xưởng khác có khoảng cách bao nhiêu( Yếu tố này rất quan trọng để lựa chọn ra amply có mức công suất phù hợp để không bị tiêu hao công suất dây tải)

Tư vấn giải pháp âm thanh nhà xưởng
Tư vấn giải pháp âm thanh nhà xưởng

Một số giải pháp âm thanh nhà xưởng được sử dụng

Giải phám âm thanh nhà xưởng thông thường : là hệ thống âm thanh đơn giản, yêu cầu chia vùng độc lập, thông báo các vùng,  mang lại hiệu quả cao.

Giải phát âm thanh nhà xưởng hai chiều IP: Là hệ thống âm thanh thông báo công nghệ cao được sử dụng nhiều và phổ biến trong các nhà xưởng, giúp tương tác hai chiều qua lại giữa quản lí và nhân viên, công nhân

Giải pháp âm thanh nhà xưởng không dây: Là giải pháp tiện lợi nhất,chuyên nghiệp nhất, mang lại hiệu quả cao trong mọi địa hình phức tạp .Hệ thống âm thanh không giây được thiết kế bắt tín hiệu bằng sóng FM kết nối với loa để thông báo. Là một giải pháp hoàn hảo nhấ, tín hiệu âm thanh ổn định, chất lượng ,thông báo âm thanh rõ ràng ,độ bền cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh thông báo, hội nghị, hội thảo đã lắp đặt rất nhiều dự án âm thanh thành công và được khách hàng hài lòng, vì thế Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt tự tin mang đến cho bạn những giải pháp âm thanh nhà xưởng tối ưu nhất về chất lượng và sự đầu tư.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.