logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Lợi ích và yếu tố cần quan tâm khi lắp âm thanh nhà xưởng

5700 lượt xem

Nhà xưởng là không gian lớn, nơi làm việc của số đông các công nhân. Các thông tin trong nhà xưởng được truyền qua nhiều cấp từ giám đốc, quản lý đến các tổ trưởng rồi mới được truyền đến các anh chị công nhân. Việc truyền tải qua nhiều người khiến thông tin truyền đi không còn được chính xác, do đó việc lắp đặt âm thanh phục vụ nhu cầu của nhà xưởng là cần thiết.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng?

Lợi ích của lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng là rất nhiều
Lợi ích của lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng là rất nhiều

Bạn đang phân vân có nên lắp đặt hệ thống âm thanh này để phục vụ công việc của mình hay không, việc lắp đặt này mang đến những tiện lợi như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng

  • Không gian lớn, có nhiều người máy móc hoạt động, gây tiếng ồn cao, vì thế việc lắp đặt âm thanh nhà xưởng giúp quản lý có thể thông báo đến công nhân, nhân viên đơn giản, dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Người quản lý chỉ cần thông báo qua chiếc micro, âm thanh sẽ được truyền đến tất cả công nhân, nhân viên có mặt tại nhà xưởng, giúp cho thông tin được chính xác nhất.
  • Dàn âm thanh có chức năng phân vùng, hệ thống âm thanh thông báo giúp chia các vùng khác nhau, thông báo riêng đến từng bộ phận, khu vực.
  • Khi có những thông báo khẩn cấp cần thì có thể thông báo nhanh chóng để các nhân viên, công nhân trong xưởng.
  • Tự động thông báo bắt đầu giờ làm việc, báo giờ tan ca, giờ nghỉ ngơi đến công nhân nhân viên hiệu quả cao.
  • Dàn âm thanh còn được dùng để phát nhạc, giúp các công nhân được thư giãn hơn sau những giờ làm việc vất vả và sự thoải mái nhất để tiếp tục tinh thần chiến đấu.

Nếu những lợi ích bên trên thuyết phục và cần thiết với bạn rồi, thì bạn nên lắp đặt cho mình 1 hệ thống ngay bằng cách gọi ngay đến cho Lạc Việt Audio.

Kiến thức âm thanh hay bạn nên biết:

Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng

  • Diện tích của nhà xưởng là bao nhiêu (điều này rất quan trọng bởi diện tích nhà xưởng liên quan đến công suất của dàn âm thanh từ đó có những định hướng về vấn đề chọn loa và số lượng loa phù hợp)
  • Cần xác định xem sẽ dùng loa âm trần, loa nén hay loa hộp
  • Xưởng có nhiều khu vực hay vùng khác nhau hay không (giúp lựa chọn hệ thống phân vùng thông báo hiệu quả)
  • Mức độ tiếng ồn của nhà xưởng như thế nào (Dựa theo độ ồn của hoạt động sản xuất trong nhà xưởng sẽ biết được nên lựa chọn loa có công suất phù hợp)
  • Từ khu nhà xưởng này đến khu nhà xưởng khác có khoảng cách bao nhiêu (Yếu tố này rất quan trọng để lựa chọn ra amply có mức công suất phù hợp để không bị tiêu hao công suất dây tải)
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.