Các giải pháp âm thanh cho nhà xưởng tốt nhất

3126 lượt xem

Nhà xưởng là không gian lớn, nơi làm việc của số đông các công nhân. Các thông tin trong nhà xưởng được truyền qua nhiều cấp từ giám đốc, quản lý đến các tổ trưởng rồi mới được truyền đến các anh chị công nhân. Việc truyền tải qua nhiều người khiến thông tin truyền đi không còn được chính xác, do đó rất cần một giải pháp âm thanh cho nhà xưởng.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng?

Bạn đang phân vân có nên lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng của mình hay không, việc lắp đặt này mang đến những tiện lợi như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Lợi ích khi lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng

  • Không gian lớn, có nhiều người máy móc hoạt động, gây tiếng ồn cao, vì thế việc lắp đặt âm thanh nhà xưởng giúp quản lý có thể thông báo đến công nhân, nhân viên đơn giản, dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Người quản lý chỉ cần thông báo qua chiếc micro, âm thanh sẽ được truyền đến tất cả công nhân, nhân viên có mặt tại nhà xưởng, giúp cho thông tin được chính xác nhất.
  • Dàn âm thanh có chức năng phân vùng, hệ thống âm thanh thông báo giúp chia các vùng khác nhau, thông báo riêng đến từng bộ phận, khu vực.
  • Khi có những thông báo khẩn cấp cần thì có thể thông báo nhanh chóng để các nhân viên, công nhân trong xưởng.
  • Tự động thông báo bắt đầu giờ làm việc, báo giờ tan ca, giờ nghỉ ngơi đến công nhân nhân viên hiệu quả cao.
  • Dàn âm thanh còn được dùng để phát nhạc, giúp các công nhân được thư giãn hơn sau những giờ làm việc vất vả và sự thoải mái nhất để tiếp tục tinh thần chiến đấu.

Từ những lợi ích trên có thể thấy lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng là giải pháp âm thanh tốt nhất cho nhà xưởng.

Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng

  • Diện tích của nhà xưởng là bao nhiêu (điều này rất quan trọng bởi diện tích nhà xưởng liên quan đến công suất của dàn âm thanh từ đó có những định hướng về vấn đề chọn loa và số lượng loa phù hợp)
  • Xưởng có nhiều khu vực hay vùng khác nhau hay không (giúp lựa chọn hệ thống phân vùng thông báo hiệu quả)
  • Mức độ tiếng ồn của nhà xưởng như thế nào (Dựa theo độ ồn của hoạt động sản xuất trong nhà xưởng sẽ biết được nên lựa chọn loa có công suất phù hợp)
  • Từ khu nhà xưởng này đến khu nhà xưởng khác có khoảng cách bao nhiêu (Yếu tố này rất quan trọng để lựa chọn ra amply có mức công suất phù hợp để không bị tiêu hao công suất dây tải)
Tư vấn giải pháp âm thanh nhà xưởng
Tư vấn giải pháp âm thanh nhà xưởng

Một số giải pháp âm thanh nhà xưởng được sử dụng

Giải pháp âm thanh nhà xưởng thông thường : là hệ thống âm thanh đơn giản, yêu cầu chia vùng độc lập, thông báo các vùng,  mang lại hiệu quả cao.

Giải phát âm thanh nhà xưởng hai chiều IP: Là hệ thống âm thanh thông báo công nghệ cao được sử dụng nhiều và phổ biến trong các nhà xưởng, giúp tương tác hai chiều qua lại giữa quản lí và nhân viên, công nhân

Giải pháp âm thanh nhà xưởng không dây: Là giải pháp tiện lợi nhất,chuyên nghiệp nhất, mang lại hiệu quả cao trong mọi địa hình phức tạp .Hệ thống âm thanh không dây được thiết kế bắt tín hiệu bằng sóng FM kết nối với loa để thông báo. Là một giải pháp hoàn hảo nhất, tín hiệu âm thanh ổn định, chất lượng ,thông báo âm thanh rõ ràng ,độ bền cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh thông báo, hội nghị, hội thảo đã lắp đặt rất nhiều dự án âm thanh thành công và được khách hàng hài lòng, vì thế Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt tự tin mang đến cho bạn những giải pháp âm thanh nhà xưởng tối ưu nhất về chất lượng và sự đầu tư.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.